Vinamilk

Thêm bằng chứng khiến CĐV MU ngán Sanchez đến tận cổ

Chứng kiến màn trình diễn của Sanchez khi được tung vào sân ở trận gặp Man City, các CĐV của Quỷ đỏ hẳn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên giữ hay buông chân sút người Chile.

Khi còn khoác áo Arsenal, Sanchez nổi tiếng là một cầu thủ chơi năng nổ và đầy nhiệt huyết. Thế nhưng hình ảnh đó đã lùi quá xa vào dĩ vãng. Kể từ khi chuyển sang khoác áo MU, tiền đạo người Chile luôn đóng vai là một "bóng ma" vật vờ tại Old Trafford.

Trong thất bại 0-2 của MU trước Man City vừa diễn ra rạng sáng nay (25/4), một lần nữa Sanchez lại trở thành đề tài để các CĐV MU đàm tiếu. Được HLV Solskjaer tung vào sân ở phút 83, nhưng tất cả những gì anh để lại trong 12 phút có mặt trên sân chỉ là... 1 pha chạm bóng.

Thêm bằng chứng khiến CĐV MU ngán Sanchez đến tận cổ
Biểu đồ về số lần chạm bóng của Sanchez ở trận đấu gặp MC

Quả thực, tất cả những ai chứng kiến màn trình diễn của cầu thủ này cũng... cạn lời. Nhiều người thậm chí vẫn bảo lưu quan điểm rằng thương vụ đem Sanchez đến sân Old Trafford là một cú lừa thế kỉ.

"Alexis Sanchez - cầu thủ được MU cuỗm về ngay trước mũi đối thủ, nhận lương 400.000 bảng/tuần cộng 75.000 thưởng mỗi khi ra sân. Và anh ta chạm bóng được một lần". Tài khoản twitter có tên Daniel Storey buông lời châm biếm.

Còn tài khoảng Nayore thì lại đặt câu hỏi: "Ai đó làm ơn giải thích cho tôi Sanchez làm cái gì trên sân vậy? Chưa kể, Lingard đá siêu tệ trong hơn 80 phút đồng hồ mà vẫn được ở trên sân vì là cầu thủ từ lò đào tạo MU"?

Bảo Linh

TAGS:

Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE