Vinamilk

Thêm 1 vụ Iphone 6 Plus phát nổ tại Úc

(SHTT) - Mới đây, tại bang Queenland, Úc đã xảy ra một vụ iPhone 6 Plus phát nổ ngay trên tay người dùng. Trước đó, chiếc điện thoại này đã không sạc được, pin quá nóng và có dấu hiệu bốc khói.

Nếu như Samsung đã từng phải trải qua thảm họa sau sự cố Galaxy Note 7 bốc cháy, gây thiệt hại nặng nề thì Apple cũng đã nhiều lần phải giải trình cho những sự cố bốc cháy trên điện thoại iPhone. Hàng loạt những sự cố liên tục diễn ra khiến giới công nghệ và người dùng vô cùng hoang mang. Đồng thời họ cũng cần có được câu trả lời từ những đại gia công nghệ này.

Mới đây, iPhone lại vướng vào một vụ lùm xùm mới. Cụ thể, một chiếc iPhone 6 Plus đã bất ngờ phát nổ ngay trên tay người dùng tại bang Queenland, Úc.

iphone 6 plus phat no a

 Thêm 1 vụ Iphone 6 Plus phát nổ tại Úc

Được biết, do chiếc smartphone này bị hỏng màn hình và có dấu hiệu hao pin nên chủ nhân đã mang đến một cửa hàng điện thoại để sửa chữa. Tuy nhiên khi người đàn ông này vừa cầm chiếc iPhone 6 Plus trên tay thì bỗng dưng chiếc điện thoại này phát nổ. Ngay khi đó người đàn ông vội vàng ném smartphone của mình xuống sàn đồng thời được chủ cửa hàng giúp kịp thời bằng cách dùng bình cứu hỏa để xịt. May mắn rằng không có vụ hỏa hoạn nào xảy ra và cũng không ai gặp thương tích.

Trong khi đó, chiếc iPhone 6 Plus đã bị cháy đen và không còn nguyên vẹn, màn hình văng ra khỏi chiếc điện thoại. Không chỉ vậy, cả cửa hàng đều bị ảnh hưởng khói từ vụ nổ nên chủ cửa hàng đã buộc phải đóng cửa ngay trong ngày xảy ra vụ việc. Sự cố trên đã được camera an ninh của cửa hàng quay lại đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội, gây hoang mang cho những tín đồ iOS. Mọi người cũng đặt ra trường hợp nếu chiếc điện thoại nổ trước 5 phút, khi chủ nhân còn đang lái xe và chưa đến cửa tiệm thì hậu quả để lại sẽ rất nặng nề.

iphone 6 plus phat no

 Video quay lại cảnh iPhone 6 Plus phát nổ

Cũng theo nguồn tin truyền thông từ Úc thì khi mang chiếc iPhone 6 Plus này tới cửa hàng, người đàn ông cũng đã phàn nàn về việc điện thoại của mình không sạc được, pin điện thoại luôn quá nóng và thậm chí có dấu hiệu bốc khói.

PV