Vinamilk

Thầy Park 'cấm cửa' phóng viên Thái Lan

Nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng và an toàn cho trận đấu quan trọng sắp tới, HLV Park Hang Seo sẽ không cho phép các phóng viên Thái Lan sử dụng máy quay trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, các phóng viên xứ Chùa Vàng sẽ không được tác nghiệp bằng máy quay trong buổi tập làm quen sân của thầy trò chiến lược gia người Hàn Quốc tối 18/11 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, thậm chí kể cả ngày thi đấu chính thức 19/11.

Việc HLV Park Hang Seo đề cao cảnh giác cũng là dễ hiểu, bởi trận đại chiến sắp tới có tính chất cực quan trọng, quyết định đến thành bại của đội nhà ở Vòng loại World Cup lần này.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng đây là một động thái đáp trả của HLV Park Hang Seo cho hành xử tương tự của LĐBĐ Thái Lan đối với phóng viên Việt Nam ở trận lượt đi.

Còn nhớ ở trận đấu giữa 2 đội trên trên sân Thammasat tối 5/9, một phóng viên Việt Nam đã bị cấm tác nghiệp, trong khi nhiều người khác bị gây khó dễ trong việc xin cấp thẻ.

Hiện tại, Thái Lan đang tạm dẫn đầu bảng G với 7 điểm sau 3 trận đấu. Họ có cùng số điểm với tuyển Việt Nam nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại. Cuộc đối đầu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào ngày 19/11 tới.

Ngọc Linh (SHTT)