SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/01/2026
  • Click để copy

Thầy giáo bị tố đánh chảy máu mũi học trò trần tình: Tay tôi đụng vào mũi em chứ không đánh

16:00, 15/04/2018
(SHTT) - Ông Nguyễn Hữu Hà - giáo viên bị tố đánh học sinh lớp 1 chảy máu mũi đã lên tiếng trần tình về vụ việc: "Khi kéo áo em xuống thì tay tôi đụng vào mũi em chứ không có đánh".

Liên quan đến vụ việc học trò lớp 1 tố bị thầy giáo thẳng tay đấm chảy máu mũi phải nhập viện thì mới đây, thầy Nguyễn Hữu Hà, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã có cuộc trao đổi với báo chí “trần tình” về sự việc nói trên.

thay giao

 Ngôi trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Như thông tin được đăng tải trên Vietnamnet, theo thầy Hà, vào khoảng 7h ngày 10/4, thầy dạy tiết đầu tiên của lớp 1G. Khi bước vào lớp, thầy thấy em Nguyên mặc quần đùi, cởi trần, đứng trên bàn nhảy múa và hò hét nên đã nhéo tai học sinh, yêu cầu mặc quần áo vào.

Khi thầy Hà lên bàn giáo viên để cặp và giáo án thì thấy Nguyên ở bên dưới lúng túng trong việc mặc áo (lúc này chưa mặc quần) nên bước xuống kéo giúp.

thay giao 1

 Thầy Nguyễn Hữu Hà trần tình sau vụ việc. Ảnh: Người lao động

"Lúc kéo em kêu đau, kéo xong thấy máu ở mũi em chảy. Tôi bồng em đặt lên bàn để sơ cứu. Tuy nhiên, khi tôi bồng, em hét, khóc to lên. Vừa đặt em lên bàn, cô giáo Lê Thị Minh Phượng đi vào và cùng tôi lau máu cho em. Cá nhân tôi mặc giúp quần cho em. Một lúc em sau em Nguyên học bình thường. Em học xong tiết của tôi, sau đó ra ngoài học tiết thể dục, học tiếp 2 tiết nhạc và mỹ thuật nữa rồi ra về", thầy Hà cho hay.

“Tôi có nhéo tai, khi kéo áo em xuống thì tay tôi đụng vào mũi em chứ không có đánh. Lúc đó, máu chỉ chảy một giọt thôi, tôi bế em lên bàn thì em vùng vẫy nên rớt thêm mấy giọt máu dưới bàn. Nói tôi đấm là không có. Nếu mà đấm thì chấn thương, bầm tím mặt chứ. Tôi như thế này mà đấm em chịu sao nỗi” - ông Hà giải thích.

Cũng theo ông Hà, sau sự cố ông đã cùng một số giáo viên đến thăm hỏi cháu Nguyên tại bệnh viện và gửi tiền để mua sữa nhưng phụ huynh không nhận.

"Tôi sẽ cùng với vợ vào nhà thăm cháu và sẽ đưa cho gia đình một ít thuốc men và hỗ trợ chi phí nằm viện cho cháu", ông Hà hứa.

thay giao 2

 Chị Nga kể lại việc con trai bị thầy giáo đánh chảy máu mũi. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, như đã đưa tin, chị Triệu Thị Ngọc Nga, phụ huynh em H.B.N tố ông Nguyễn Hữu Hà, giáo viên tại điểm trường thôn 9 (xã Ea Wer) đã đánh con mình. Bên cạnh đó, khi nhà trường tiến hành xác minh thì các em học sinh lớp 1G đều khẳng định có việc ông Hà đã đánh bạn Nguyên.

Không những thế, trọng cuộc họp hội đồng kỷ luật đã thống nhất đề xuất UBND huyện Buôn Đôn buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Hữu Hà do nghỉ dạy nhiều ngày không lý do.

Hải Vân (t/h)

Tin khác

Pháp luật 19 giờ trước
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hà Nội a cảnh báo nóng sau khi ghi nhận có người bị lừa đảo do mua vàng online.
Pháp luật 21 giờ trước
(SHTT) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 35/2026/NĐ-CP ngày 22/1/2026 quy định chi tiết một số điều của Nghị quyết về phân loại đô thị.
Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa (Phòng Cảnh sát kinh tế) vừa bắt giữ một đối tượng người nước ngoài để làm rõ hành vi "Buôn bán hàng cấm" là pháo hoa nổ với khối lượng hơn 1 tấn từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.
Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Lực lượng liên ngành tỉnh Quảng Ninh mới đây đã triệt phá thành công đường dây sản xuất và buôn bán mỹ phẩm giả trên mạng xã hội do Vũ Thị Thu Hà (sinh năm 1996, trú tại phường Thanh Sơn 3, tỉnh Quảng Ninh) là Giám đốc Công ty TNHH Celab Cosmetics cầm đầu.
Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Bộ Khoa học và Công nghệ đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn biện pháp tổ chức thi hành Luật Chuyển giao công nghệ số 07/2017/QH14 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chuyển giao công nghệ số 115/2025/QH15.
.