Vinamilk

Thầy cũ tiết lộ những yêu sách khó tin của 'ông hoàng' Neymar tại PSG

Mới đây, những yêu sách của Neymar trong màu áo PSG đã được cựu HLV của đội ĐKVĐ Ligue 1 là Unai Emery phơi bày trước báo giới.

HLV Emery có mối quan hệ không mấy tốt đẹp cùng cậu học trò tại PSG

Cụ thể, HLV Emery chia sẻ trên France Football: “Khi PSG chuẩn bị ký hợp đồng với Neymar, tôi phải đích thân đến giải thích cho Neymar về chiến thuật của đội bóng. Tôi phải đảm bảo với Neymar rằng lối chơi của đội sẽ được xoay quanh cậu ta. Với một cầu thủ như Neymar, chúng tôi không thể yêu cầu cậu ta thích nghi và hòa mình vào trong tập thể như mọi người khác. Mọi thứ phải được xây dựng quanh Neymar, bằng không, cậu ta sẽ không đến.”

Đây không phải lần đầu HLV Emery thừa nhận với báo chí về quyền lực to lớn của Neymar tại PSG. Emery trở thành HLV trưởng PSG vào mùa hè 2016 để thay cho Laurent Blanc, sau giai đoạn thành công rực rỡ cùng Sevilla. Tuy nhiên, HLV Emery sau đó gặp nhiều khó khăn ở sân Công viên các Hoàng tử. Ông thừa nhận mình mất quyền kiểm soát trong phòng thay đồ PSG từ khi Neymar xuất hiện vào mùa hè 2017.

Ngay cả khi cùng PSG đăng quang ở Ligue 1, Neymar cũng không thèm nhắn tin chúc mừng ông thầy cùng các đồng đội. Trong khi tất cả đang ăn mừng chức vô địch, Neymar ở Brazil chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đang chơi trò poker qua mạng.

Cựu HLV Sevilla có chuyến phiêu lưu không thành công trên đất Anh và bị Arsenal sa thải hồi đầu mùa. Trong khi Neymar cũng đã không còn bùng nổ như thời còn ở Barca, một phần vì thói ăn chơi, một phần cũng bởi những chấn thương liên tiếp của cầu thủ này ở giai đoạn then chốt với PSG.

PTH (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE