Vinamilk

Thảo dược Cenly: Thực phẩm hỗ trợ giảm béo nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho người dùng

(SHTT) - Thảo dược Cenly là sản phẩm hỗ trợ giảm béo chú trọng vào những yếu tố bên trong, đem tới những tác động cực kỳ mạnh nhưng hoàn toàn lành tính. Những tác động tuyệt vời đó được tạo lên từ các thành phần tự nhiên của sản phẩm.

Ngay từ khi ra đời, sản phẩm thảo dược giảm cân Cenly và Serum Amoliskin đã “gây bão” trong cộng đồng người dùng và nhận được nhiều lời khen ngợi. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Tnhh Cenly Organic có địa chỉ tại số 24 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

IMG_9142

 

Với hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn cùng chế độ kiểm định nghiêm ngặt và nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, Công Ty TNHH Cenly Organic luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong suốt thời gian vừa qua.

IMG_9153

 

Thảo dược Cenly là một sản phẩm hỗ trợ giảm béo chú trọng vào những yếu tố bên trong, đem tới những tác động cực kỳ mạnh nhưng hoàn toàn lành tính. Những tác động tuyệt vời đó được tạo lên từ các thành phần tự nhiên của sản phẩm.

Với thành phần  chính từ linh chi, chè vằng, lá sen,….thảo dược Cenly không chỉ mang đến cho người sử dụng một phương pháp giảm cân hiệu quả mà còn hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

IMG_9212

 

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp toàn diện Công Ty TNHH Cenly Beauty trực thuộc Công ty TNHH Cenly Organic đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mỹ phẩm Serum Amliskin. Amoliskin được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với thành phần triết xuất từ hoa hồng Rosa Canina, hoa cúc, tảo biển , cây tuyết tùng Nhật Bản,… đã mang lại một làn da trắng sáng, mềm mại đồng thời giúp cung cấp độ ẩm , se khít lỗ chân lông và làm mờ vết thâm nám cho da.

IMG_9910

 

Với hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc Công Ty TNHH Cenly Organic luôn đặt niềm tin và sụ tín nhiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu. Công ty luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất về là đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Ngọc Tuấn


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE