SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) chính thức khai trương chi nhánh Hà Nội

07:22, 20/11/2022
(SHTT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu, có cơ hội phục vụ tốt hơn đến khách hàng và người dân thủ đô. Ngày 19/11/2022 vừa qua, Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) đã chính thức khai trương chi nhánh tại địa chỉ Tầng 2, TTTM Mac Plaza, số 10 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Anh 1

Lễ cắt băng khai trương Chi nhánh Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) tại Hà Nội, Tầng 2, TTTM Mac Plaza, số 10 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. 

Phát biểu tại buổi lễ công bố thành lập Chi nhánh tại Hà Nội, lãnh đạo Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) - ông Ngô Chí Dân chia sẻ, Việt Nam là một trong những thị trường mới và quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Perfect ở châu Á vì nền kinh tế phát triển và năng động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á. Chính thức khai trương vào tháng 7/2012, Perfect Global Việt Nam mang đến các sản phẩm chất lượng về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc gia đình, chăm sóc da & làm đẹp; đồng thời, cung cấp một nền tảng kinh doanh tiến bộ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Anh 2

Lãnh đạo Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) – Ông Ngô Chí Dân phát biểu tại buổi lễ. 

Vị đại diện này cũng khẳng định, Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) luôn duy trì các yếu tố thành công theo định hướng của Tập đoàn Perfect và cam kết tôn trọng các giá trị cốt lõi của Công ty, đó là: Chăm sóc, Chia Sẻ, Trung Thực, Trách Nhiệm, Chất Lượng và Dịch Vụ.

Anh 3

Văn phòng Chi nhánh Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) tại Hà Nội - Tầng 2, TTTM Mac Plaza, số 10 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (Trong ảnh: Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình bên khu vực lễ tân tại Văn phòng Chi nhánh). 

Buổi lễ công bố có sự tham dự của đông đảo cán bộ, nhân viên, cộng tác viên, đối tác của Công ty. Nhiều đối tác cũng gửi lãnh hoa chúc mừng.

Nhân sự kiện công bố thành lập Chi nhánh tại Hà Nội, Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) đã ghi danh và khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thương mại sản phẩm và chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, góp phần phát triển thương hiệu Perfect Global tại Việt Nam nói chung, khu vực Hà Nội nói riêng.

Cong ty TNHH Perfect Global

Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình và Ban lãnh đạo công ty cùng các đại lý xuất sắc được vinh danh

Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) là công ty nước ngoài được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 03 tháng 11 năm 2011 (đăng ký thay đổi lần thứ 7, ngày 08/5/2020). Công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số 021/QLCT-GCN cấp lần đầu ngày 10/2/2015, cấp gia hạn lần thứ 01 ngày 07/2/2020, do Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng – Bộ Công thương cấp.

Anh 5

Perfect Global (Việt Nam) được vinh danh top 10 sản phẩm chất lượng, dịch vụ được ưa chuộng năm 2022. 

Perfect Global (Việt Nam) là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm như: Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm bổ sung, thực phẩm thường; các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc da và làm đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

global perfect ha noi

 Lãnh đạo công ty chụp hình kỷ niệm với Hoa Hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình trong ngày lễ khai trương.

Hn 1

 Các nhà phân phối chup hình kỷ niệm với Hoa Hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình trong ngày lễ khai trương.

Anh 6-1

Khu vực trưng bày sản phẩm của Chi nhánh tại Tầng 2, TTTM Mac Plaza, số 10 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. 

Anh 7

Hoạt động trải nghiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Perfect Global (Việt Nam) tại buổi lễ. 

Lãng hoa chúc mừng của một số khách hàng, đối tác của Perfect Global (Việt Nam):

Anh 8-1

 

Anh 8-2

 

Anh 8-3

 

Anh 8-4

 

Anh 8-5

 

Anh 8-6

 

Anh 8-7

 

Chi nhánh Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam) tại Hà Nội được cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 30/9/2022, có địa chỉ tại: Tầng 2, số 10 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Người đứng đầu Chi nhánh là bà Ngô Thị Ngọc Anh. Chi nhánh hoạt động theo uỷ quyền của Công ty TNHH Perfect Global (Việt Nam).

Bài và ảnh: Quyền Trung – Phạm Tài

Tin khác

Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2023 là hoạt động mở màn của chuỗi sự kiện Flavors Vietnam, hội tụ nhiều tên tuổi nổi bật trong ngành F&B, những quản lý cấp cao, chuyên gia, doanh nhân và những người đam mê ẩm thực tại Việt Nam.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Một cựu kỹ sư của Apple cho rằng trợ lý giọng nói Siri của công ty không có cơ hội cạnh tranh với ChatGPT của OpenAI. Nguyên nhân chính là do thiết kế quá cồng kềnh khiến việc cải tiến trở nên khó khăn.
Thương hiệu 1 ngày trước
Hôm 16/03, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP. Cần Thơ đã có buổi gặp gỡ và làm việc quan trọng cùng với đoàn khách đến từ Singapore và Israel. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác mở rộng giữa Cần Thơ và các đối tác quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh tế.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - NASA và Công ty Axiom Space vừa tung ra bộ trang phục du hành vũ trụ mới trong sứ mệnh trở lại mặt trăng lần này. Đây là lần đầu tiên NASA giới thiệu mẫu mới cho các phi hành gia kể từ đầu những năm 1980.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, L’Oréal Việt Nam đã công bố 3 chương trình đặc biệt dành cho nữ giới nhằm nâng cao năng lực tự chủ của phụ nữ trong cuộc sống, cải thiện cuộc sống qua việc nâng cao mức thu nhập và phát triển khả năng qua cơ hội việc làm mới trong ngành làm đẹp.