Vinamilk

Thanh Hóa: Cặp vợ chồng chết bất thường sau một ngày gửi con cho bạn

(SHTT) - Chờ không thấy 2 vợ chồng đến đón con, người bạn đưa cháu bé về nhà thì phát hiện 2 người đã tử vong.

Chiều 16/4, trao đổi với Zing.vn, ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai vợ chồng tử vong bất thường tại tiệm gội đầu.

Khoảng 15h30 cùng ngày, anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở tiệm gội đầu khu phố 1 (đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn). Vợ anh Hùng là chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) tử vong trên gác xép.

Theo người dân, căn nhà nơi xảy ra vụ việc được cặp vợ chồng này thuê vừa để mở tiệm cắt tóc gội đầu vừa làm nơi ở trọ. Vợ chồng anh Hùng có một con trai học lớp 4.

can nha

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing.Vn

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, theo lời kể của nhân chứng tại hiện trường, ngày 15/4, vợ chồng anh Hùng có gửi con trai sang nhà bạn. 

Chờ không thấy vợ chồng anh Hùng đến đón con, đầu giờ chiều 16/4, người bạn đưa cháu bé về nhà thì phát hiện hai người đã chết.

Hiện Công an thị xã Bỉm Sơn đang phong tỏa, tăng cường lực lượng bảo vệ hiện trường để điều tra. 

Các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đang khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân vụ việc bất thường trên.

Mai Trang (t/h)


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE