Giấc mơ sữa Việt Nam

Thắng Lợi Group sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán trong năm 2021

Thắng Lợi Group đặt mục tiêu kinh doanh năm 2021 với tổng doanh thu 1.000 tỷ đồng và sẽ hoàn thành việc niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM.

Mới đây, Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 chủ đề “Dấu ấn Thắng Lợi Group” nhằm mục đích báo cáo kết quả tình hình kinh doanh trong năm 2020, định hướng chiến lược trong năm 2021, miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT mới cùng một số nội dung quan trọng khác.

Theo đó, trong năm 2020, dù ít nhiều bị ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng cũng là dịp để Thắng Lợi Group tự nhìn lại cơ cấu tổ chức, làm mới mình, tìm ra những hướng đi phù hợp để tồn tại và phát triển, biến khó khăn thành động lực để chuyển mình, bứt phá mạnh mẽ.

Cụ thể, Thắng Lợi Group đã tái cấu trúc hệ thống, bổ nhiệm Ban lãnh đạo mới, thành lập thêm 4 công ty thành viên: Thắng Lợi Long An, Thắng Lợi Tây Nguyên, Thắng Lợi Miền Nam và Winhouse để kiện toàn thêm hệ sinh thái Thắng Lợi Group với 14 công ty thành viên.

Về hoạt động kinh doanh trong năm 2020, Thắng Lợi Group đã triển khai thành công dự án The Sol City – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn với quy mô lên đến 103 ha tọa lạc tại địa bàn xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An. Bên cạnh đó, lượng hàng tồn kho từ các dự án khác cũng được khai thác mạnh, chiếm tỷ trọng cao trong kết quả kinh doanh năm 2020.

Các thành viên HĐQT ca Thng Li Group cùng thng nht vi nhiu mc tiêu đưc đt ra cho năm 2021.

Trong năm 2020, Thắng Lợi Group đã đạt mức doanh thu là 485 tỷ đồng đạt 98% kế hoạch, LNST cán mốc 79 tỷ đồng đạt 116% kế hoạch, tăng lần lượt là 42% và 96% so với năm 2019. Tính đến ngày 31/12/2020 tổng tài sản Thắng Lợi Group đạt 1.533 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2019. Trong đó, tài sản ngắn hạn chiếm 77% và tài sản dài hạn chiếm 23%.

Tại đại hội, Thắng Lợi Group cũng thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021 với các mục tiêu cụ thể để đạt được. Theo đó, trong năm 2021, Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục triển khai Giai Đoạn II dự án The Sol City – dự án trọng điểm của năm, tung ra thị trường dự án mới với tên gọi Westmarket Lạc Tấn tại Tân Trụ, Long An, triển khai dự án Central Hill Đức Hòa, tiếp tục triển khai hoạt động kinh doanh với các dự án J-Dragon, Youngtown Tây Bắc Sài Gòn, đẩy mạnh thực hiện M&A các dự án, quỹ đất để bổ sung kế hoạch kinh doanh cho những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, Thắng Lợi Group cũng đã đặt ra mục tiêu tăng trưởng trong năm 2021 với tổng doanh thu là 1.000 tỷ đồng và sẽ đạt lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng. Tương đương với mức tăng trưởng lần lượt 103% và 52% so với năm 2020. Ngoài ra, tại đại hội các thành viên hội đồng quản trị cũng bày tỏ quyết tâm, cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu đặt ra trong năm 2021, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong năm 2021, Thắng Lợi Group cũng đặt mục tiêu sẽ hoàn thành việc niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM.

Cũng tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Thắng Lợi Group, các thành viên đã thống nhất bầu ông Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Gỗ An Cường vào Hội đồng quản trị của Thắng Lợi Group.

Chia sẻ tại đại hội, ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng giám đốc (đại diện HĐQT Thắng Lợi Group) đánh giá: “Với những thế mạnh và kinh nghiệm sẵn có, năm 2021 sẽ là năm Thắng Lợi Group chinh phục những đỉnh cao mới, từng bước nâng cao vị thế trên bản đồ thương hiệu bất động sản Việt Nam”.

Đức Quang/Sỡ hữu trí tuệ