SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/05/2024
  • Click để copy

Thận trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng Vượng khí

06:45, 29/03/2019
(SHTT) - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng Vượng khí được quảng cáo trên website: https://www.facebook.com/caolongvuongkhi không phải do Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra khuyến cáo về việc, thời gian vừa qua trên website: https://www.facebook.com/caolongvuongkhi có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng Vượng khí vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam (Địa chỉ: Xã Văn Tự, Huyện Thường Tín, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

cao-long-15537092769741302948481

Thận trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng Vượng khí 

Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với công ty, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng vượng khí đang quảng cáo trên website https://www.facebook.com/caolongvuongkhi không phải do Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.   

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao lỏng vượng khí trên trang website/internet nêu trên.

Trước đó, như Sở hữu trí tuệ đưa tin, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, thời gian qua trên website: benhthoaihoakhop.com.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Vifaco, địa chỉ: Số 595 đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời công ty lên làm việc, tuy nhiên công ty không thừa nhận website benhthoaihoakhop.com.vn là của công ty và công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bonekhop trên website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bonekhop trên các trang website nêu trên.

Theo tìm hiểu, BONEKHOP được quảng cáo dùng cho các trường hợp: Người bị thoái hóa xương khớp: thoái hóa đốt sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp gối, háng, cổ tay, khuỷu, khớp vai.

Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, vận động khó khăn. - Người trung niên, cao tuổi có biểu hiện bị thoái hóa xương khớp.

Hoàng Oanh

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa đã tiến hành thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành, tổ chức thanh tra việc chấp hành các quy định trong sản xuất, kinh doanh phân bón trên địa bàn, qua đó, phát hiện nhiều vi phạm tring kinh doanh mặt hàng phân bón.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Chính phủ mới đây đã ban hành Nghị định số 54/2024/ND-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; trong đó bao gồm yêu cầu chợ, trung tâm thương mại phải thường xuyên giám sát chất lượng, số lượng hàng hóa, thiết bị đo lường
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh, trong các ngày 14 và 15/5 vừa qua, lực lượng chức năng địa phương đã cùng phối hợp và kịp thời ngăn chặn gần 3.500 sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm nhập lậu.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Cục QLTT tỉnh Thái Bình đã ban hành quyết định xử phạt hành chính số tiền 45 triệu đồng đối với một hộ kinh doanh trên địa bàn có hành vi bày bán số lượng lớn áo chống nắng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Hiện nay có nhiều đơn vị được cơ quan chức năng chấp thuận cho in tem chống hàng giả để bảo hộ hàng hóa, phân biệt với hàng nhái, hàng nhập lậu. Tuy nhiên điều này trở thành kẽ hở cho việc in tem chống hàng giả trở nên phổ biến, tạo vấn nạn “Tem chống hàng giả cũng bị làm giả…”.