SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thăm doanh nghiệp hội viên, kết nối giao thương tại TX Bến Cát

21:17, 18/05/2022
Ngày 17/5, Chi Hội Doanh nhân trẻ TX Bến Cát đã tổ chức chương trình “Thăm doanh nghiệp hội viên – Kết nối giao thương tại TX Bến Cát (Bình Dương).

Chương trình nhằm tạo điều kiện hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại của Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương và các doanh nghiệp hội viên thêm gắn kết.

Tham dự chương trình, đại diện lãnh đạo Thị xã Bến Cát có ông Lê Anh Quý - Ủy viên ban thường vụ Thị Uỷ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Về bên hội doanh nhân có ông Nguyễn Xuân Đạt - Chủ tịch Chi hội Doanh nhân trẻ TX Bến Cát – Trưởng đoàn, ông Nguyễn Ngọc Anh - Chủ tịch Chi hội Doanh nhân trẻ TP Thủ Dầu Một và hơn 40 doanh nghiệp hội viên đã ghé thăm 3 doanh nghiệp hội viên điển hình gồm: Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Thiên Phát Lộc, Công ty Cổ phần Setia Becamex, Tập đoàn Huỳnh Gia.

1

Đoàn đến thăm Công ty TNHH cơ khí xây dựng Thiên Phát Lộc 

2

Đoàn thăm và tặng quà cho các bộ công ty Công ty Cổ phần Setia Becamex  

3

Đoàn đến thăm Tập đoàn Huỳnh Gia 

Chia sẻ với đoàn, lãnh đạo Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Thiên Phát Lộc cho biết, sau hơn 16 năm thành lập và phát triển, Thiên Phát Lộc đã khẳng định được vị thế của mình, được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao về khả năng, kinh nghiệm thi công các công trình công ty đã tham gia xây dựng.

“Mục tiêu của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi công trình và mang đến chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với mọi đối tác”, lãnh đạo Thiên Phát Lộc khẳng định.

Tiếp đó, đoàn đã ghé thăm Công ty Cổ phần Setia Becamex (Liên doanh Tập đoàn S P Setia Berhad (Malaysia) và Tập đoàn Becamex IDC).

Đây là công ty chuyên về bất động sản và đang đang đảm nhận nhiều công trình quan trọng ở tỉnh Bình Dương và cả nước.

Tại Bình Dương, Công ty Cổ phần Setia Becamex đang triển khai Dự án “khủng” EcoLakes Mỹ Phước với diện tích khoảng 224 ha, được quy hoạch tổng thể với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi nhằm phục vụ cho cư dân có thể sống chung hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn tận hưởng được tất cả những ưu điểm của cuộc sống hiện đại, tạo nên một chuẩn mực sống mới cho cư dân Việt.

4

dự án “khủng” EcoLakes Mỹ Phước  

Dự án được thiết kế tỉ mỉ, đạt được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Hội viên thứ 3 đoàn ghé thăm là Tập đoàn Huỳnh Gia, một trong những thương hiệu có uy tín tại tỉnh Bình Dương,trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu đô thị, kinh doanh bất động sản, quy hoạch, thiết kế, thi công, xây dựng các công trình dân dụng…

 Hoàng Hải

Tin khác

Tin tức 12 giờ trước
Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào 7 dự án trọng điểm trên địa bàn.
Tin tức 12 giờ trước
Đề án tuyển sinh 2022, Bộ GD&ĐT thông báo đến các cơ sở đào tạo không được yêu cầu hoặc thỏa thuận với thí sinh việc cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào như nộp kinh phí giữ chỗ, thu giữ các hồ sơ...
Tin tức 20 giờ trước
Lần đầu được chọn làm địa điểm tranh tài giải dù lượn, Khu du lịch sinh thái Tà Đùng đã thu hút rất đông du khách trên cả nước kéo về đây thăm quan, chiêm ngưỡng.
Tin tức 20 giờ trước
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động.
Tin tức 20 giờ trước
Đà Nẵng có nhiều start-up giành được giải cao tại các cuộc thi khởi nghiệp trong và ngoài nước, gọi vốn thành công hàng triệu USD, tạo thêm nhiều việc làm mới, đóng thuế cho thành phố.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga