SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 07/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thái Bình: Tiêu hủy số lượng lớn sản phẩm dầu gió không hóa đơn, chứng từ

07:25, 05/03/2022
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình đã phát hiện và buộc tiêu hủy 440 hộp dầu gió xoa bóp EAGLE BRAND MEDICATED OIL không có hoá đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, thực hiện Công điện số 960/CĐ-BCT ngày 01/03/2022 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc tăng cường kiểm tra, giám sát thị trường; Công văn 235/TCQLTT-CNV ngày 22/02/2022 của Tổng cục QLTT về việc tăng cường kiểm tra, kiểm soát mặt hàng Kist test Covid-19 và Công văn số 26/CQLTT-NVTH ngày 25/02/2022 của Cục quản lý thị trường Thái Bình về việc tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, giám sát thị trường. Trước tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Đội quản lý thị trường số 2 - Cục Quản lý thị trường Thái Bình đã triển khai các tổ công tác tiếp tục thực hiện kiểm tra, giám sát, tuyên truyền, hướng dẫn và phổ biến pháp luật trong kinh doanh trang thiết bị vật tư y tế tại địa bàn Thành phố và huyện Vũ Thư.  

Thai binh

Lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình đã phát hiện và buộc tiêu hủy 440 hộp dầu gió xoa bóp EAGLE BRAND MEDICATED OIL không có hoá đơn, chứng từ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ giám sát địa bàn, ngày 03/03/2022, Đoàn kiểm tra của Đội quản lý thị trường số 2 đã tiến hành kiểm tra đột xuất đối với Nhà thuốc Sỹ Mùi do ông Đặng Đức Tuân làm chủ, địa chỉ: số 251 đường Trần Lãm, P. Trần Lãm, TP Thái Bình.

Quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện 440 hộp dầu gió xoa bóp mang nhãn EAGLE BRAND MEDICATED OIL loại 24ml/hộp là hàng hóa do nước ngoài sản xuất.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ nhà thuốc không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hoá theo quy định.

Trước những vi phạm nêu trên, Đội QLTT số 2 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu và đề xuất Đội trưởng Đội QLTT ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà thuốc Sỹ Mùi 6.000.000 đồng; buộc tiêu hủy toàn bộ số hàng hoá vi phạm trên, trị giá hàng hoá vi phạm là 7.920.000 đồng.

Thái An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 2 giờ trước
Ngoài 1 cơ sở vừa bị đình chỉ hoạt động, cơ sở khác của Thẩm mỹ viện Adona ở đường Trần Quang Diệu cũng vừa bị khách hàng tố làm hỏng mũi nhưng chối bỏ trách nhiệm.
Tài sản trí tuệ 2 giờ trước
Tôm chua Huế được xem như “đại sứ” ẩm thực của vùng đất cố đô, là món quà xứ mưa được yêu thích của du khách. Thế nhưng câu chuyện về nguồn gốc và quá trình sáng tạo để đưa món ăn này trở thành thương hiệu hàng đầu là chuyện chưa nhiều người biết đến.
Tài sản trí tuệ 3 giờ trước
(SHTT) - Tổ chức y tế Thế giới (WHO) mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc 4 loại thuốc siro trị ho và cảm lạnh của hãng dược Maiden của Ấn Độ có khả năng gây tổn thương thận cấp tính, thậm chí dẫn đến nguy cơ gây tử vong cho trẻ em.
Tài sản trí tuệ 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 5/10 vừa qua, lực lượng QLTT thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng các cơ chức năng tiến hành kiểm tra một cơ sở sản xuất trên địa bàn. Tại đây, nhiều sản phẩm thuốc được sản xuất trái phép và có dấu hiệu là hàng giả mạo thuốc chữa bệnh đã được phát hiện.
Tài sản trí tuệ 6 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua ở Việt Nam có không ít doanh nghiệp phải chật vật để đòi lại thương hiệu, nhãn hiệu, bảo vệ quyền tác giả bị xâm phạm, tranh chấp ở thị trường nước ngoài. Đây cũng chính là những bài học dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE