SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/07/2024
  • Click để copy

TGĐ Phan Thị Mai - Bà chủ 'chịu chơi và chịu chi' nhất trong ngành thẩm mỹ

15:12, 09/07/2024
Nhắc đến ngành thẩm mỹ Việt Nam, không ai là không biết đến Thẩm mỹ viện Mailisa - thương hiệu uy tín và nổi tiếng với hơn 26 năm kinh nghiệm. Đằng sau thành công vang dội của Mailisa chính là TGĐ Phan Thị Mai - một nữ doanh nhân tài ba, được mệnh danh là "nữ hoàng" trong lĩnh vực làm đẹp.

Nổi tiếng với danh hiệu "chịu chơi và chịu chi", bà Phan Thị Mai Mai luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, hiệu quả, giá bình dân.

Nhưng hơn cả sự "chịu chơi", điều khiến chị Mai được mọi người yêu mến và kính trọng chính là tâm huyết và sự tận tâm dành cho khách hàng. Chị luôn đặt tiêu chí an toàn và chất lượng lên hàng đầu, đồng thời không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhiều người cho rằng, thành công của Thẩm mỹ viện Mailisa là do may mắn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, bà chủ Phan Thị Mai - người đã tạo dựng thương hiệu Mailisa vang danh ngành thẩm mỹ Việt Nam - lại xuất thân từ một gia đình nghèo khó ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

anh 01

 "Chịu chơi" đầu tư, "chịu chi" cho chất lượng - Mailisa khẳng định vị thế trong ngành thẩm mỹ.

Mất cha từ sớm, mẹ không biết chữ, ngay từ nhỏ, chị Mai đã phải bươn chải mưu sinh, làm đủ mọi công việc chân tay để phụ giúp gia đình. Khó khăn vất vả không làm chị nản lòng, mà ngược lại, nó càng hun đúc ý chí, nghị lực và khát vọng thoát nghèo trong chị.

Chính những trải nghiệm thời thơ ấu đầy gian nan đã trở thành động lực để chị Mai nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Với tầm nhìn chiến lược sáng suốt cùng với tâm huyết và uy tín. Vào năm 1998, Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập, trở thành một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng và yêu mến.

malisa

 Người phụ nữ bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, "chịu chơi và chịu chi" vì ước mơ.

Sự thành công của Thẩm Mỹ Viện Mailisa, không thể không nhắc đến TGĐ điều hành Hoàng Kim Khánh. Anh Hoàng Kim Khánh không chỉ là người bạn đời mà còn là người đồng hành, góp phần mở rộng và phát triển Mailisa trên toàn quốc. Nhờ sự điều hành tài tình của anh Khánh và chị Mai, Mailisa ngày càng khẳng định vị thế với 16 chi nhánh trên toàn quốc, trải dài từ Bắc vào Nam.

malisa 2

 Thẩm mỹ viện Mailisa khẳng định vị thế ngành làm đẹp với kỷ niệm 26 năm thành lập.

Thẩm Mỹ Viện Mailisa có 6 tiêu chí vàng:

1. Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp.

2. Máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

3.Chế độ hậu mãi tốt.

4. Đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

5. Mỹ phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.

6. Dịch vụ cao cấp, giá bình dân.

PV

Tin khác

Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024.
Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Vietjet khai thác số lượng chuyến bay lên tới 55.963 chuyến, trong khi đó Vietnam Airlines có số chuyến bay là 55.026 chuyến. Tuy nhiên tỷ lệ bay đúng giờ của Vietjet chỉ đạt 65,8% thấp nhất trong các hãng hàng không, Vietnam Airliner vẫn chiếm khá cao với tỷ lệ 84,1%.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo của công ty tư vấn Momentum Works có trụ sở tại Singapore, nền tảng thương mại điện tử TikTok Shop đã tăng tổng khối lượng hàng hóa (GMV) gần gấp 4 lần, từ 4,4 tỷ USD vào năm 2022 lên 16,3 tỷ USD vào năm 2023, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong số các đối thủ trong khu vực.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trái với suy nghĩ xin học bổng cho cấp đại học là hành trình “gian nan”, cơ hội từ trường đại học quốc tế vẫn rộng mở cho học sinh trung học có kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia.