SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 31/05/2023

SO HUU TRI TUE

Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, từ ngày 29/1 - 6/2, ngành Du lịch đã đón và phục vụ khoảng 6,1 triệu lượt khách nội địa. Niềm vui của người dân khi dịch bệnh dần được kiểm soát đã tạo điều kiện thúc đẩy hoạt động du lịch trên khắp cả nước.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT và TKCN) TP Hà Nội mới có Công điện gửi UBND các quận, huyện, thị xã; các sở, ban, ngành Thành phố yêu cầu chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại, sương mù, dông lốc, mưa đá sắp tới.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) cho biết, sẽ hoàn thiện chính sách tài khóa tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế để cố gắng ban hành trước Tết.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Lượng xe qua đường cao tốc hướng TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây dự kiến tăng vào các ngày 27, 28/1 và tăng đột biến vào ngày 2 và 3/2.
Tin tức 1 năm trước
Những ngày cận Tết Nguyên đán 2022, lượng người và phương tiện đổ về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tăng đột biến, khiến các tuyến đường bên ngoài và khu vực nhà ga bên trong ùn tắc nghiêm trọng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2022, nhu cầu đổi tiền lẻ lại tăng cao khiến thị trường đổi tiền lẻ trở nên “nóng” những ngày gần đây. Chính vì vậy mà nhiều ngân hàng khan tiền lẻ kéo theo đó là nhiều vấn đề bất cập khác.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Miền Bắc, Bắc Trung Bộ đón không khí lạnh gây mưa, nhiệt độ giảm sâu; miền Nam và Tây Nguyên nắng ráo dịp Tết Nguyên đán 2022.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Năm nay, nguồn cung các sản phẩm thịt dồi dào kết hợp với sức mua không lớn sẽ là nguyên nhân khiến giá thịt ít biến động trong dịp Tết Nguyên đán 2022.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Năm nay, các sản phẩm trang trí thủ công phục vụ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao hơn so với các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - UBND TP Hà Nội vừa báo cáo, xin ý kiến Chính phủ về việc bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Trên cơ sở chỉ đạo của Thủ tướng, thủ đô sẽ thực hiện theo quy định.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Lo ngại về biến chủng Omicron lan rộng trong dịp Tết Nguyên đán năm 2022, TPHCM đang chủ động giám sát chặt chẽ các bước kiểm soát dịch COVID-19 như kiểm soát người nhập cảnh, tăng cường ở các cửa khẩu.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Tết Nguyên đán đến gần, mặt hàng pháo hoa lại được dịp hot trở lại. Chính vì thế giá bán, địa điểm bán pháo hoa của nhà máy Z121 lại nhận được nhiều sự quan tâm.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Lo ngại dịch COVID-19 sẽ ảnh hưởng đến sức mua, nhiều nhà vườn ở TP.HCM đã chủ động giảm số lượng nên giá các loại cây hoa, cây kiểng được dự đoán tăng trong những ngày cận Tết.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, CTCP Bến xe Hà Nội nhận định, dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 dự báo lượng khách đi lại tại các bến xe có thể tăng đến 300%.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long mới đây đã ký ban hành Chỉ thị 01/CT-BYT về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo công tác y tế dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.