SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 28/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Telegram đã gia nhập câu lạc bộ những ứng dụng đạt được 1 tỷ lượt tải xuống

11:12, 01/09/2021
(SHTT) - Ứng dụng nhắn tin tức thời nổi tiếng Telegram gia nhập câu lạc bộ ứng dụng ưu tú đã được tải xuống hơn 1 tỷ lần trên toàn cầu, theo Sensor Tower.
Image Credits- Chris Ratcliffe:Bloomberg via Getty Images

 Ứng dụng nhắn tin Telegram

Ứng dụng có trụ sở tại Dubai (UAE), được ra mắt vào cuối năm 2013, đã vượt qua cột mốc quan trọng vào thứ Sáu tuần vừa rồi. Cũng như đối thủ hiện tại của Telegram là ứng dụng WhatsApp, Ấn Độ là thị trường lớn nhất của Telegram. Sensor Tower cho biết thị trường internet lớn thứ hai thế giới chiếm khoảng 22% số lượt cài đặt thành công và sử dụng.

Ấn Độ là thị trường dẫn đầu, tiếp theo là Nga và Indonesia, lần lượt chiếm khoảng 10% và 8% lượt cài đặt thành công. Số lượt cài đặt ứng dụng đã tăng tốc vào năm 2021, đạt khoảng 214,7 triệu lượt cài đặt trong nửa đầu năm 2021, tăng 61% so với cùng kỳ năm ngoái từ 133 triệu lượt trong nửa đầu năm 2020, ” theo số liệu Senor Tower.

Số lượt cài đặt không tương đương với cơ sở người dùng đang hoạt động của ứng dụng. Ví dụ, Telegram có khoảng 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào đầu năm nay . Tuy nhiên, sự gia tăng về lượt tải xuống, trùng với việc WhatsApp xử lý chưa tốt trong việc bảo vệ các chính sách quyền riêng tư của người dùng đến cơ sở dữ liệu của mình, vì thế Telegram đã được người dùng quan tâm hơn trong những quý gần đây.

Đầu năm nay Telegram đã huy động được hơn 1 tỷ USD, như vậy Telegram là ứng dụng thứ 15 trên toàn cầu đạt hơn 1 tỷ lượt cài đặt từ người dùng. Theo Sensor Tower, các ứng dụng khác trong danh sách bao gồm WhatsApp, Messenger, Facebook, Instagram, Snapchat, Spotify và Netflix. Số liệu này chưa bao gồm những cài đặt sẵn ứng dụng Google trên thiết bị Android.

Minh Phương

Tin khác

Khoa học Công nghệ 8 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Trung Quốc đã lấy cảm hứng từ cấu tạo vảy cá để tạo nên bộ áo giáp chống đạn siêu nhẹ, có khả năng siêu bảo vệ, vô cùng linh hoạt.
Khoa học Công nghệ 8 giờ trước
(SHTT) - Toán học là môn học nghiên cứu các khái niệm như đại lượng, cấu trúc, sự thay đổi và không gian. Một số khái niệm toán học đột phá không chỉ thay đổi lịch sử loài người mà còn thay đổi sâu sắc thế giới chúng ta đang sống!
Khoa học Công nghệ 8 giờ trước
(SHTT) - Nhằm giúp làm giảm tình trạng ùn tắc, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp và tạo điều kiện cho hàng hóa xuất, nhập khẩu được giao thương thuận lợi, Tổng Cục Hải quan mới đây đã chính thức mở tính năng cảnh báo chống ùn tắc trên Cổng Thông tin một cửa quốc gia.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tiêu chí mới về xác định cấp độ dịch được thay đổi theo hướng cụ thể hơn, vẫn đếm số ca nhưng kèm theo tiêu chí số ca chuyển nặng khi xếp cấp độ dịch.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Earlie là ứng dụng giúp giao tiếp với người khiếm thính do sinh viên Việt Nam phát triển mới đây đã đạt Giải nhì tại cuộc thi Tech4Good toàn cầu 2021 do Huawei tổ chức.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE