SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 17/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Telegram đã gia nhập câu lạc bộ những ứng dụng đạt được 1 tỷ lượt tải xuống

11:12, 01/09/2021
(SHTT) - Ứng dụng nhắn tin tức thời nổi tiếng Telegram gia nhập câu lạc bộ ứng dụng ưu tú đã được tải xuống hơn 1 tỷ lần trên toàn cầu, theo Sensor Tower.
Image Credits- Chris Ratcliffe:Bloomberg via Getty Images

 Ứng dụng nhắn tin Telegram

Ứng dụng có trụ sở tại Dubai (UAE), được ra mắt vào cuối năm 2013, đã vượt qua cột mốc quan trọng vào thứ Sáu tuần vừa rồi. Cũng như đối thủ hiện tại của Telegram là ứng dụng WhatsApp, Ấn Độ là thị trường lớn nhất của Telegram. Sensor Tower cho biết thị trường internet lớn thứ hai thế giới chiếm khoảng 22% số lượt cài đặt thành công và sử dụng.

Ấn Độ là thị trường dẫn đầu, tiếp theo là Nga và Indonesia, lần lượt chiếm khoảng 10% và 8% lượt cài đặt thành công. Số lượt cài đặt ứng dụng đã tăng tốc vào năm 2021, đạt khoảng 214,7 triệu lượt cài đặt trong nửa đầu năm 2021, tăng 61% so với cùng kỳ năm ngoái từ 133 triệu lượt trong nửa đầu năm 2020, ” theo số liệu Senor Tower.

Số lượt cài đặt không tương đương với cơ sở người dùng đang hoạt động của ứng dụng. Ví dụ, Telegram có khoảng 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào đầu năm nay . Tuy nhiên, sự gia tăng về lượt tải xuống, trùng với việc WhatsApp xử lý chưa tốt trong việc bảo vệ các chính sách quyền riêng tư của người dùng đến cơ sở dữ liệu của mình, vì thế Telegram đã được người dùng quan tâm hơn trong những quý gần đây.

Đầu năm nay Telegram đã huy động được hơn 1 tỷ USD, như vậy Telegram là ứng dụng thứ 15 trên toàn cầu đạt hơn 1 tỷ lượt cài đặt từ người dùng. Theo Sensor Tower, các ứng dụng khác trong danh sách bao gồm WhatsApp, Messenger, Facebook, Instagram, Snapchat, Spotify và Netflix. Số liệu này chưa bao gồm những cài đặt sẵn ứng dụng Google trên thiết bị Android.

Minh Phương

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 15/10, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) chính thức công bố các giải thưởng báo chí về KH&CN năm 2020 từ hơn 600 tác phẩm/nhóm tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả dự thi.
Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 16/10/2021, Ban Chủ nhiệm Chương trình “Nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ Chính phủ điện tử”, mã số KC.01/16-20 đã tổ chức Hội nghị đánh giá, tổng kết 4 năm triển khai (11/2016 – 4/2021).
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố tài trợ 2,96 triệu đô la cho công ty AMI AC Renewables thực hiện dự án thí điểm phát triển hệ thống pin lưu trữ năng lượng tại Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Theo Carscoops, phát ngôn viên của Mercedes-Benz USA đã chính thức xác nhận thông tin này.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, một nhóm chuyên gia tại Trung Quốc đã phát triển thành công hệ thống Chuyên gia Võng mạc Trí tuệ Nhân tạo Toàn diện (CARE) cho phép chẩn đoán hình ảnh võng mạc trong thực tế và phát hiện sớm các căn bệnh tiềm ẩn với độ chính xác cao.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE