SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 27/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Telegram đã gia nhập câu lạc bộ những ứng dụng đạt được 1 tỷ lượt tải xuống

11:12, 01/09/2021
(SHTT) - Ứng dụng nhắn tin tức thời nổi tiếng Telegram gia nhập câu lạc bộ ứng dụng ưu tú đã được tải xuống hơn 1 tỷ lần trên toàn cầu, theo Sensor Tower.
Image Credits- Chris Ratcliffe:Bloomberg via Getty Images

 Ứng dụng nhắn tin Telegram

Ứng dụng có trụ sở tại Dubai (UAE), được ra mắt vào cuối năm 2013, đã vượt qua cột mốc quan trọng vào thứ Sáu tuần vừa rồi. Cũng như đối thủ hiện tại của Telegram là ứng dụng WhatsApp, Ấn Độ là thị trường lớn nhất của Telegram. Sensor Tower cho biết thị trường internet lớn thứ hai thế giới chiếm khoảng 22% số lượt cài đặt thành công và sử dụng.

Ấn Độ là thị trường dẫn đầu, tiếp theo là Nga và Indonesia, lần lượt chiếm khoảng 10% và 8% lượt cài đặt thành công. Số lượt cài đặt ứng dụng đã tăng tốc vào năm 2021, đạt khoảng 214,7 triệu lượt cài đặt trong nửa đầu năm 2021, tăng 61% so với cùng kỳ năm ngoái từ 133 triệu lượt trong nửa đầu năm 2020, ” theo số liệu Senor Tower.

Số lượt cài đặt không tương đương với cơ sở người dùng đang hoạt động của ứng dụng. Ví dụ, Telegram có khoảng 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào đầu năm nay . Tuy nhiên, sự gia tăng về lượt tải xuống, trùng với việc WhatsApp xử lý chưa tốt trong việc bảo vệ các chính sách quyền riêng tư của người dùng đến cơ sở dữ liệu của mình, vì thế Telegram đã được người dùng quan tâm hơn trong những quý gần đây.

Đầu năm nay Telegram đã huy động được hơn 1 tỷ USD, như vậy Telegram là ứng dụng thứ 15 trên toàn cầu đạt hơn 1 tỷ lượt cài đặt từ người dùng. Theo Sensor Tower, các ứng dụng khác trong danh sách bao gồm WhatsApp, Messenger, Facebook, Instagram, Snapchat, Spotify và Netflix. Số liệu này chưa bao gồm những cài đặt sẵn ứng dụng Google trên thiết bị Android.

Minh Phương

Tin khác

Khoa học Công nghệ 10 giờ trước
(SHTT) - Tập đoàn Hyundai mới đây đã ra thông báo triệu hồi hơn 70.000 chiếc xe gầm cao mang thương hiệu Kia khá quen mặt tại Việt Nam là Sorento và Sportage vì nguy cơ cháy nổ.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 23/9, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 3457/QĐ-UBND về phê duyệt kế hoạch "Hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2021-2025", trong đó nêu rõ, sẽ thực hiện hỗ trợ chuyển đổi số cho 90.000 doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Trong khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022, các doanh nghiệp đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo, với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trong lĩnh vực này.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Sau hơn một năm triển khai Chiến lược trí tuệ nhân tạo, Việt Nam đã đạt một số kết quả đáng khích lệ, từng bước trở thành điểm sáng về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong khu vực và trên thế giới.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Theo ông Anissh Pandey, Giám đốc NVIDIA khu vực Asean, Việt Nam được đánh giá là quốc gia phát triển AI hàng đầu ở khu vực, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế liên quan tới hạ tầng dẫn đến việc thu hút nhân tài
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE