SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 28/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Taylor Swift vỡ òa cảm xúc khi thắng giải ‘Ngôi sao âm nhạc toàn cầu’

17:45, 25/03/2019
(SHTT) - Ngày 23/3, tại Mỹ, Taylor Swift được vinh danh ở Kids’ Choice Award 2019. Dù nhận được nhiều giải thưởng danh giá trước đó nhưng mỗi lần được vinh danh, cô lại giấu được cảm xúc

Taylor Swift đại diện khu vực Bắc Mỹ, vượt qua các ngôi sao khác: Davido (đại diện châu Phi), Black Pink (châu Á), David Guetta (châu Âu), J Balvin (Mỹ Latin), Troye Sivan (Australia) và HRVY (Anh). Cô cũng nhận đề cử "Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất" và "Ca khúc được yêu thích nhất" với Delicate.

Dù không có mặt trong lễ trao giải nhưng cô cũng dành lời cảm ơn đến ban tổ chức giải thưởng lâu đời và danh giá này cũng như những khán giả yêu thương , ủng hộ mình.

Taylor thành công rực rỡ với album phòng thu thứ sáu Reputation trong năm 2018. Reputation giành giải "Album bán chạy nhất" (Top Selling Album) của Billboard Music Award. Show diễn cùng tên phá vỡ nhiều kỷ lục về doanh thu tại Mỹ.

 

Theo Forbes, chuyến lưu diễn đã mang lại hơn 266 triệu USD,  giúp Taylor trở thành ca sĩ có thu nhập cao thứ hai thế giới - khoảng 80 triệu USD từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018. Đứng đầu là Katy Perry với 83 triệu USD (trong đó Katy được trả 20 triệu USD nhờ vai trò giám khảo cho show truyền hình American Idol).

Kids' Choice Awards là sự kiện thường niên của kênh truyền hình Nickelodeon nhằm tôn vinh những ca sĩ, diễn viên điện ảnh, truyền hình xuất sắc của năm do khán giả của kênh bình chọn. Sự kiện diễn ra lần đầu năm 1977.

Các giải thưởng khác về âm nhạc tại Kids’ Choice Award 2019:

Nhóm nhạc được yêu thích nhất – Maroon 5

Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất – Shawn Mendes

Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất – Ariana Grande

Ca khúc được yêu thích nhất – thank you, next (Ariana Grande)

Nghệ sĩ mới được yêu thích – Billie Eilish

Màn kết hợp được yêu thích - No Brainer - DJ Khaled, featuring Justin Bieber, Chance the Rapper, Quavo.

Ngôi sao mạng xã hội được yêu thích – Jojo Siwa

Hạnh Trang

Tin khác

Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Chương trình hợp tác đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam và Australia tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại Việt Nam cũng như kết nối các đối tác đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam và Australia.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Diễn đàn trực tuyến Việt Úc về Trí tuệ nhân tạo vừa diễn ra với tên gọi Vietnam Australia AI Forum. Sự kiện này được tổ chức nhằm cung cấp thông tin về các chương trình hợp tác giữa hai quốc gia và trao đổi kinh nghiệm xây dựng, phát triển cộng đồng AI Việt Úc.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Đại học Hàng hải Đại Liên mới đây đã thành công chế tạo một mô hình máy phát điện mới cho phép biến chuyển động của sóng thành điện và cung cấp năng lượng cho các thiết bị ngoài biển.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Danh sách 100.000 nhà khoa học có tầm ảnh hưởng nhất thế giới mới được công bố đã ghi nhận 146 cá nhân đang công tác tại các trường đại học của Việt Nam, đặc biệt, trong số này có tới 29 nhà khoa học người Việt.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Đây là kết quả đầu tiên trong thử nghiệm lâm sàng vaccine Covid-19 của Moderna trên trẻ em dưới 12 tuổi.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE