Vinamilk

Taxi Vinasun: Khai trương tại Đắk Lắk

(SHTT) - Ngày 10/02/2018, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã khai trương chi nhánh Vinasun Taxi tại số 34 Nguyễn Sơn, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Sự kiện khai trương Taxi Vinasun tại tỉnh Đắk Lắk lần này góp phần tăng thêm số lượng xe Taxi Vinasun hoạt động phục vụ hành khách trên nhiều địa bàn và là chi nhánh đầu tiên của vùng Tây Nguyên, thực hiện chủ trương liên thông dịch vụ phục vụ cho khách hàng thân thiết của công ty khắp các tỉnh thành của Hội đồng Quản trị và Ban TGĐ Công ty. Tại chi nhánh ĐắK Lắc, trước mắt công ty có 28 xe (Innova 7 chỗ và Vios 4 chỗ) hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương với số điện thoại tổng đài dễ nhớ: (0262) 38 27 27 27.

A 1

 Khách hàng đầu tiên tại Chi nhánh Đăk Lăk

 Được biết, hiện nay Taxi Vinasun có 6.000 xe taxi đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế… và nay có mặt ở tỉnh Đắk Lắk.

A 2

 Lễ khai trương chi nhánh

 Điều đặc biệt mới trong điều kiện cạnh tranh gay gắt hiện nay là khách có nhu cầu sử dụng taxi Vinasun có thể chọn nhiều cách đón xe. Cụ thể là đón trực tiếp, gọi điện thoại đến Tổng Đài, đặt xe qua ứng dụng Vinasun App hoặc đặt xe bằng facebook messenger.

A 3

 Taxi Vinasun tại ngã 6 Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Anh Huy


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE