SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/05/2024
  • Click để copy

Tập đoàn KSFinance và bước chuyển ấn tượng trong chiến lược phát triển

14:11, 27/05/2022
(SHTT) - Với định hướng dẫn đầu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển BĐS và Công nghệ tài chính, Công ty CP Tập đoàn KSFinance (KSF Group) đang thực hiện một chiến lược đột phá mà bền vững, tiên phong bắt nhịp xu hướng “số hoá” trên toàn cầu.

Và sự kiện 300 triệu cổ phiếu KSF chính thức giao dịch trên sàn chứng khoán HNX với giá trị vốn hóa 10.800 tỷ đồng vào ngày 6/10/2021 tới đây, được coi là một khởi đầu mới đầy ấn tượng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ để thực thi các mục tiêu lớn hơn của Tập đoàn.

Ghi dấu ấn trên thị trường BĐS bằng quỹ dự án “khủng” và hệ thống phân phối sản phẩm đậm nét 4.0

Thời gian qua, KSF Group được biết đến với vai trò chủ đầu tư, phát triển và phân phối loạt dự án BĐS tầm cỡ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Phan Thiết…, với chuỗi sản phẩm chiến lược là các chung cư cao cấp, dự án nghỉ dưỡng và gần đây là dòng bất động sản phục vụ cho công nghệ  tài chính, công nghệ dịch vụ: hệ thống các Financial Hub.

KS

 Dự án KSFinance Hà Nội, trong tương lai sẽ là một trong những “át chủ bài” của KSF Group trên cung đường giao thoa giữa bất động sản và công nghệ tài chính

Lấy sự hài lòng của đối tượng khách hàng VIP làm chuẩn mực trong phát triển kinh doanh, với mục tiêu kiến tạo không gian sống thông minh, đẳng cấp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 cùng hệ sinh thái Smart Living ưu việt, KSF Group tự hào đóng góp cho thị trường các sản phẩm cùng dịch vụ ưu tú, mang lại giá trị sống đích thực cho những cư dân tầm cao. Uy tín và tiềm lực của KSF Group trong lĩnh vực BĐS được thị trường đánh giá và ghi nhận qua các giải thưởng danh giá tiêu biểu trong thời gian qua như: Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019 (Sunshine City Sài Gòn), Tổ hợp biệt thự trên không xu hướng xanh tốt nhất Việt Nam 2020 (Sunshine Crystal River)...

Trong kế hoạch chiến lược 03 năm tới, KSF Group sẽ tiếp tục gia tăng quỹ đất, bảo đảm nguồn cung đa dạng và liên tục, tạo tiền đề triển khai những đại đô thị thông minh thông qua hoạt động M&A các dự án sở hữu vị trí “Vàng”, quy mô lớn cùng tiềm năng tăng giá trong tương lai. Cùng với đó, KSF Group đẩy mạnh dịch vụ tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài, thu hút dòng vốn đầu tư quốc tế thông qua việc tăng cường ký kết các thỏa thuận hợp tác chiến lược. Đồng thời, Tập đoàn cũng định hướng trở thành một nhà phân phối BĐS tiềm lực và năng động nhất Việt Nam và khu vực, thông qua hệ thống kinh doanh nền tảng được tập hợp bởi các Platform, mang lại giá trị to lớn cho cả người bán lẫn người mua nhờ vào sức mạnh và trí tuệ của công nghệ hiện đại.

KS1

 Dự án biệt thự hướng biển tại Mũi Né - Phan Thiết, một trong những “siêu dự án” do KSF Group đầu tư phát triển với những giá trị khác biệt tiêu biểu

KSF Group và mục tiêu chinh phục thị trường tài chính bằng sức mạnh công nghệ

Cùng sự phát triển như vũ bão của công nghệ, xã hội đang chứng kiến “cuộc chơi” của những ông lớn BĐS khi chuyển mình sang lĩnh vực công nghệ tài chính mà KSF Group có thể coi là một ví dụ điển hình. Không chỉ dừng lại ở Fintech trong BĐS, KSF Group đã thực sự “tham chiến” ở lĩnh vực tài chính bằng hệ thống các sản phẩm, dịch vụ tài chính đặc thù khác và thực sự ưu việt. Với mục tiêu hướng tới “người dùng cuối”, tuyệt đối chú trọng trải nghiệm của khách hàng, đặc biệt là khách hàng VIP, mô hình kinh doanh nền tảng của KSF Group được xây dựng theo xu hướng “All in one” đang rất thịnh hành tại các Tập đoàn và định chế tài chính tại các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. 

“All in one” - Sức mạnh đến từ công nghệ của hệ thống kinh doanh nền tảng KSF Group

Nổi bật và đang được giới chuyên gia tài chính, công nghệ đánh giá tích cực là KSFinance App, siêu ứng dụng cho phép khách hàng (User) chỉ bằng 1 mã định danh duy nhất có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ tài chính khác nhau như: Đầu tư - Mua bán BĐS; Đầu tư trái phiếu; Đầu tư Vàng, chứng khoán; Giao dịch ngân hàng; Vay tiêu dùng tín chấp; Bảo hiểm kết hợp với đầu tư…

Đóng vai trò như một “trợ lý ảo” về tài chính hoàn hảo, KSFinance App tích hợp công nghệ Open API cho phép kết nối với nhiều ứng dụng liên kết khác nhau của các bên thứ 3, trợ giúp khách hàng thực thi các giao dịch tiền tệ, mobile banking, lập kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu, lập kế hoạch tối ưu hóa dòng tiền…Qua đó hình thành nên một hệ thống bán hàng online đa dạng, một sàn thương mại điện tử phong phú đưa sản phẩm đến khách hàng cũng như tạo nguồn tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, thông qua KSFinance App, mọi công tác liên quan đến hoạt động giao dịch của khách hàng đều trở nên nhanh gọn, dễ dàng và minh bạch, hiệu quả… thông qua một Hub giao dịch - Cổng thanh toán trung gian uy tín, tuyệt đối an toàn và bảo mật bằng cách trao quyền cho khách hàng chủ động kiểm soát thông tin, cá nhân hóa trải nghiệm.

KS2

 Ứng dụng KSFinance App mang đến một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ tài chính, góp phần bổ trợ cho quá trình tư vấn khách hàng của KSF Group

Chưa hết, KSF Group đang triển khai mạnh hệ thống mạng lưới văn phòng “All in one” 5 sao chuẩn quốc tế trên toàn quốc, mang tới những trải nghiệm vượt trên cả kỳ vọng của khách hàng, đặc biệt là khách hàng VIP. Đơn cử, 100% văn phòng đều được trang bị hệ thống máy STM đắt đỏ và tân tiến, đóng vai trò như một quầy giao dịch số, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng như mở tài khoản, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn…

Đột phá trong thiết kế, các không gian văn phòng được bố trí tương đương các sảnh lounge khách sạn hạng sang thay thế cho quầy giao dịch truyền thống. Các ứng dụng công nghệ hiện đại như sinh trắc học, nhận diện khuôn mặt (Face ID), công nghệ phân tích hình ảnh,... giúp mọi giao dịch của khách hàng trở nên thuận tiện và đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Hệ thống KSSupport trên ứng dụng KSFinance App tiếp tục phát huy hiệu năng khi gắn kết chặt chẽ với hệ thống các văn phòng. Vẫn theo mã định danh, dữ liệu của khách hàng sẽ được đồng bộ và cập nhật tự động trong hệ thống KSF Group, cho phép khách hàng chủ động trong việc đặt lịch làm việc online, lựa chọn chuyên viên tư vấn và thời gian tư vấn dành riêng cho mình. Thậm chí, nếu muốn, vị khách còn có thể “tiện tay” đặt luôn xe sang Unicab tới đón, đến văn phòng KSFinance để vừa nhâm nhi tách cafe nóng hổi của S-Coffee, vừa khớp lệnh chứng khoán, đặt chỗ mua căn hộ, chọn mua một chiếc đồng hồ Rolex tại ngay quầy bán, sau khi đã xem xét cẩn thận trên hệ thống sàn thương mại điện tử có mặt ngay trên KSFinance App và được tư vấn bởi một chuyên viên cao cấp, sành sỏi mà anh ta đã lựa chọn trước đó…

KS3

Văn phòng kiểu mẫu “All in one” của KSF Group đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của tầng lớp siêu VIP như nhà đầu tư, doanh nhân, CEO quốc tế,... 

Hướng tới trải nghiệm khách hàng và lấy đó làm tâm điểm, có thể thấy rằng KSF Group đang có những bước đi rất thông minh và vững chắc, trên cả hai nhánh kinh doanh trong chiến lược dài hơi của mình: BĐS và Công nghệ tài chính. Rõ ràng, rành mạch, từng bước đổi mới sáng tạo, chuyển hóa thách thức thành cơ hội, “tân binh” sàn chứng khoán này chắc chắn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư và thị trường tài chính nhiều câu chuyện thú vị, kèm theo đó là các lợi ích gia tăng không ngừng được thiết lập bởi giá trị nền tảng.

PV

Tin khác

Thương hiệu 1 giờ trước
Tính đến tháng 5/ 2024, Mạng Lưới Người Thu Gom - sáng kiến phi lợi nhuận do doanh nghiệp xã hội ReForm Plastic thực hiện đạt những tiến triển đáng kể với sự hỗ trợ quan trọng từ Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam trong 6 tháng qua.
Thương hiệu 5 giờ trước
(SHTT) - Bánh mì chấm sữa đặc Ông Thọ, món ăn gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ một lần nữa lại gây thương nhớ và trở thành món ăn “tạo cơn sốt” tại Lễ hội bánh mì 2024 được tổ chức lần 2 tại TP Hồ Chí Minh vừa qua.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Thưởng thức Yến Tự Sôi – Đặc sản Yến sào Nha Trang - Khánh Hoà chính là đang thưởng thức mỹ vị tinh hoa của trời đất. Đừng bỏ qua thức quà mỹ vị này nhé!
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Bà Phạm Phương Thảo, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản G.Empire nhận định, những dự án tại khu vực phía Tây Nam Thủ Đô đang sở hữu tiềm năng tăng giá cũng như khả năng khai thác, cho thuê, tạo ra dòng tiền lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.
Thương hiệu 2 ngày trước
Bánh mì Bảy Hổ, bánh mì Huỳnh Hoa, bánh mì Tăng, bánh mì Tuấn 7 Kẹo, bánh mì Má Hải,… quy tụ tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 năm 2024.