SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 04/10/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Inox Gia Anh nhận giải thưởng – Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á

07:09, 07/06/2023
(SHTT) - Vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của giải thưởng, Tập đoàn Inox Gia Anh đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023 - Asia’s Top Trusted Brand Awards 2023” diễn ra ngày 27/05/2023

Danh hiệu mà Inox Gia Anh được vinh danh trong chương trình đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Gia Anh trên thị trường Trong nước và Quốc tế. Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Gia Anh trong việc liên tục cải tiến sản xuất, quảng bá thương hiệu, nâng tầm chất lượng của Tập Đoàn.

hinh 1

 

Được thành lập từ những năm 2000, Inox Gia Anh là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối inox tại Việt Nam.

hnh 2

 

2023 đánh dấu mốc hơn 23 năm vươn mình vượt sóng của Inox Gia Anh trong lĩnh vực Sản xuất và phân phối Inox. Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, Inox Gia Anh đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong công cuộc phát triển cho nền công nghiệp sản xuất Inox, vươn mình hướng đến thị trường quốc tế.

hinh 3

 

Một trong những thế mạnh rõ nét nhất mà Tập đoàn Inox Gia Anh sở hữu chính là diện mạo và tầm vóc của một tập đoàn sản xuất inox hàng đầu Việt Nam với bề dày lịch sử. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Tập đoàn Inox Gia Anh sở hữu hệ thống: Trụ sở văn phòng tại tòa nhà Gia Anh Hà Nội; 2 Chi nhánh tại miền Nam và Bình Dương; Nhà máy sản xuất tại Hưng Yên, quy mô diện tích rộng hơn 55.000m2, hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất trên thế giới.

Tập trung phát triển các dòng sản phẩm chủ lực như: inox trang trí, inox công nghiệp, ngoài ra còn có các dòng inox tấm, inox cuộn… Các sản phẩm của Gia Anh ngày càng đa dạng, phục vụ cho các ngành dân dụng, trang trí nội ngoại thất, các ngành sản xuất công nghiệp, cơ khí, xây dựng… Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm cho đối tượng khách hàng đại lý, xưởng cơ khí, doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh vào các công trình dự án quy mô lớn, các công ty sản xuất thiết bị gia dụng, thiết bị công nghiệp….

Inox Gia Anh có mạng lưới đại lý, nhà phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành và đang liên tục được mở rộng thị trường trong nước cũng như xuất khẩu, chinh phục thành công nhiều thị trường khó tính như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả bền vững, Tập đoàn Inox Gia Anh luôn nỗ lực không ngừng trong các hoạt động sẻ chia với cộng đồng như: hỗ trợ các đồng bào vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ người dân miền Trung gặp lũ lụt; đồng hành cùng Chính phủ trong các chiến dịch phòng chống thiên tai, dịch bệnh covid – 19; Cung cấp việc làm và đảm bảo cuộc sống an sinh xã hội cho hơn 600 CBCNV, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của đất nước.

Tập đoàn Inox Gia Anh

Hotline: 0931.71.74.77

Website: https://inoxgiaanh.com.vn/

Hoàng Thụ

Tin khác

Thương hiệu 22 giờ trước
Hơn 250 bằng độc quyền sáng chế liên quan tới các sản phẩm như ghế, gối ngủ, gối lưng, đệm thiền,… của bác sĩ Phạm Thị Kim Loan giúp người dùng ở mọi lứa tuổi bảo vệ cột sống trong sinh hoạt.
Thương hiệu 23 giờ trước
(SHTT) - Do xuất phát điểm khác nhau, trải qua những thăng trầm hoặc khẩu vị kinh doanh và lựa chọn đầu tư khác nhau, do cân đối hiệu quả và quản trị chi phí rủi ro khác nhau, ở các giai đoạn khác nhau, CIR trong hệ thống trở nên khác biệt lớn giữa các nhà băng.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Để trở thành thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn, Nha khoa Quốc tế Daisy - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, mang đến những trải nghiệm chăm sóc răng miệng hoàn hảo nhất cho người Việt.
Thương hiệu 1 ngày trước
Sẵn sàng bàn giao cuối năm 2023, Masteri Centre Point thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ chất lượng vượt trội và ‘làm nóng’ thị trường với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn mang tên “Toàn Thắng” trong thời gian gần đây.
Thương hiệu 1 ngày trước
Bị nhược cơ bẩm sinh không thể mở một bên mắt, Nguyễn Phạm Khánh Nhi (21 tuổi, ngụ Quận 9, TP.HCM) mất tự tin, không dám nhìn thẳng vào mọi người khi trò chuyện.