SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/07/2024
  • Click để copy

Tập đoàn Flamingo được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu 2024 tại lễ trao giải BCI Asia Awards

09:19, 10/06/2024
(SHTT) - Ngày 31/5 tại Tp.HCM, tập đoàn Flamingo được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu 2024 trong khuôn khổ  lễ trao giải BCI Asia Awards, nối dài danh sách 400 giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

 Chiều ngày 31/05 vừa qua, BCI Central đã tổ chức sự kiện thường niên Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 19 vinh danh 10 công ty Chủ đầu tư, 10 Công ty Kiến trúc và 10 Nhà thầu nổi bật nhất Việt Nam tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn Grand Opera, Tp. Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ, Tập đoàn Flamingo vinh dự được xướng tên tại hạng mục quan trọng nhất: Top 10 chủ đầu tư hàng đầu 2024 cùng 9 chủ đầu tư BĐS nổi tiếng khác trên thị trường.

FLAMINGO

 Đại diện Flamingo Holdings tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2024

Tại thị trường bất động sản hạng sang, Flamingo là thương hiệu liên tiếp nhận nhiều đánh giá cao từ các tổ chức trong nước và quốc tế. Với mục tiêu nhân rộng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng xanh 5 sao, Flamingo tiếp tục phát triển các trường phái kiến trúc độc đáo Flowers & Forest in the Sky và Art Color Design tại các dự án mới như Flamingo Heritage Tân Trào City tại Tuyên Quang, Flamingo Ibiza Hải Tiến tại Thanh Hoá, Flamingo Golden Hill tại Hà Nam. Tất cả đều sở hữu đầy đủ các yếu tố: uy tín của chủ đầu tư, vị trí đắc địa, thiết kế vô cùng độc đáo và cùng đi vào hoạt động trong năm 2024.

Nói về vinh dự khi được có mặt trong top 10 chủ đầu tư hàng đầu 2024, đại diện Tập đoàn Flamingo chia sẻ: “Flamingo phát triển bất động sản nghỉ dưỡng với tâm niệm sản phẩm phải có giá trị tăng trưởng về giá và nguồn lợi hoạt động từ khai thác giá trị thường xuyên. Ngoài yếu tố lợi nhuận mang đến cho khách hàng, chúng tôi mong muốn đem tới cuộc sống hạnh phúc, trong lành cho cộng đồng cư dân tại những nơi Flamingo phát triển dự án thông qua triết lý kiến trúc, quy hoạch, không gian xanh, công nghệ xanh, luôn làm mới sản phẩm từ gu thẩm mỹ đến bài toán đầu tư”.

FLAMINGO2

Đại diện Top 10 chủ đầu tư uy tín cùng chụp ảnh lưu niệm trên sân khấu chương trình. 

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành Xây dựng trong khu vực, đồng thời, sự kiện này cũng được xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

PV

Tin khác

Thương hiệu 11 giờ trước
Với nhu cầu ngày càng tăng về địa chỉ in name card giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM và Hà Nội, việc tìm kiếm đối tác tin cậy trở nên vô cùng quan trọng. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành, Intoroigiare.vn tự hào mang đến dịch vụ in name card chuyên nghiệp cho mọi khách hàng có nhu cầu toàn quốc. 
Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Ngày 19/07/2024, Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý bất động sản TN Property Management (TNPM) chính thức ký kết hợp đồng quản lý vận hành nhà chung cư Kosmo Tây Hồ.
Thương hiệu 12 giờ trước
(SHTT) - Trước đây, Google cam kết loại bỏ cookie của bên thứ ba khỏi Chrome để bảo vệ quyền riêng tư người dùng. Tuy nhiên, mới đây, hãng đã thay đổi lập trường và cho phép loại cookie này tiếp tục hoạt động trên trình duyệt của mình.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Măng rừng vốn là món ăn độc đáo của người dân miền núi xứ Thanh. Để áp dụng và chế biến măng rừng trở thành sản phẩm OCOP giá trị kinh tế và thu nhập cao đã và đang trở thành hiện thược đối với bà con miền núi Quan Hoá.
Thương hiệu 1 ngày trước
8 năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã trở thành biểu tượng làm đẹp uy tín của hơn 10 triệu lượt khách hàng trên toàn quốc, nhờ vào việc luôn hướng tới 5 giá trị cốt lõi: “Chính trực - Chất lượng - Uy tín - Trách nhiệm - Hiệu quả” ngay từ những ngày đầu hoạt động.