SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 25/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo kêu gọi ủng hộ miền Trung

13:29, 22/10/2020
(SHTT) - Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam triển khai chương trình kêu gọi, ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung, nhằm tái thiết lập cuộc sống sau cơn hoạn nạn...
Tu thien mien Trung

Chương trình kêu gọi ủng hộ đồng bảo 4 tỉnh: Hà Tĩnh - Quảng Bình - Quảng Trị - Thừa Thiên Huế. 

Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo - Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo điện tử (www.sohuutritue.net.vn) là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, đồng thời luôn là bạn đồng hành, là cầu nối thông tin giữa cơ quan quản lý với bạn đọc và doanh nghiệp.

Thời gian qua, Tạp chí được độc giả tin tưởng và đánh giá cao trong công tác tuyên truyền về sở hữu trí tuệ, chất lượng sản phẩm, hàng hóa, bảo vệ người tiêu dùng, cũng như những hoạt động xã hội và công tác từ thiện… Hàng năm, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo thường phối với với các cơ quan, ban ngành và doanh nghiệp thực hiện công tác từ thiện tại các vùng sâu, vùng xa, những nơi còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như cuộc sống của bà con...

Đại dịch Covid-19 toàn cầu chưa qua, lũ lụt lại tràn về nhấn chìm khu vực rộng lớn trải dài 4 tỉnh miền Trung gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Nhiều mạng người bị cuốn trôi, sạt lở đất, của cải vật chất của bà con tích lũy sau bao năm trôi theo dòng nước lũ... 

Trước tình hình đó, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo chính thức triển khai chương trình kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt.

122045128_1211474649225307_8517668933351672709_n

 Thư kêu gọi ủng hộ của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam.

Ban Tổ chức mong nhận được sự chung tay giúp đỡ về vật chất và tinh thần từ phía Quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm trên khắp mọi miền Tổ quốc đối với chương trình, để góp phần xoa dịu nỗi đau, tương thân tương ái với đồng bào miền Trung trong và sau lũ.

Chương trình dự kiến sẽ đến với bà con vùng lũ vào đầu tháng 11/2020.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, VP miền Bắc: Số 1A, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Đại diện Ban Tổ chức - Nhà báo được cử liên hệ: P. TBT Đinh Quang Tuấn, điện thoại: 0919.880.866

Ban Tổ chức

Tin khác

Tin tức 23 phút trước
(SHTT) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ ngành liên quan khẩn trương thống nhất một ứng dụng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời Thủ tướng yêu cầu cần quy định rõ: 'Người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển'.
Tin tức 24 phút trước
(SHTT) - Theo các chuyên gia y tế, biến thể R.1 của virus SARS-CoV-2 hiện đã được ghi nhận tại 31 quốc gia trên thế giới và tạo nên làn sóng dịch bệnh mới tại Nhật Bản và 47 bang tại Mỹ. R.1 được nhận định mang nhiều đột biến mới có khả năng tấn công cả người được tiêm đủ liều vaccine ngừa COVID-19.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Năm tháng cần mẫn ghi dấu những thế hệ học trò lên tán lá xà cừ già giữa sân trường. Hàng xà cừ là nhân chứng cho sự thay da đổi thịt trong hành trình phát triển không ít những gian lao. Ngôi trường hiền hậu nằm trong lòng dân ấy mang tên: THCS Thanh Văn.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu từ Viện Pasteur của Pháp và Đại học Quốc gia Lào mới đây cho biết họ đã phát hiện một loại virus gần giống với SARS-CoV-2 tồn tại tự nhiên trong hang động đá vôi ở Bắc Lào.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - "Thẻ xanh COVID" được xem là 1 trong các yếu tố để kích cầu trở lại du lịch nội địa, tiến tới xây dựng phương án hợp lý để đón khách quốc tế.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga