Vinamilk

Táo quân 2018 sẽ ca ngợi kỳ tích lịch sử của U23 Việt Nam

(SHTT) - Chương trình hài kịch Táo quân 2018 sẽ ca ngợi kỳ tích lịch sử của U23 Việt Nam khi dành được giải Á quân tại U23 châu Á vừa qua.

Chương trình Táo quân 2018 được ghi hình  buổi đầu tiên tối 2/2 tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Chương trình 2018 gây ‘sốt’ khi ca ngợi kỳ tích của U23 Việt Nam sau khi dành giải Á quân U23 châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc) hôm 27/1. Kỳ tích của U23 Việt Nam khiến người dân cả nước ngợi ca và tự hào.  Không những thế, bạn bè quốc tế cũng dành nhiều lời khen ngợi cho các cầu thủ của U23 Việt Nam.

tao quan

Các nghệ sĩ tham gia chương trình hài kịch Táo quân 2018.

Nam Tào (Xuân Bắc) chia sẻ, thiên đình sẽ diễn tuồng cho U23 Việt Nam xem. Một số cái tên như Duy Mạnh, Công Phượng, Quang Hải... và huấn luyện viên Park Hang-seo được nhắc đến. 

tao quan 3

Táo quân 2018 sẽ đề cập nhiều đến nhiều vấn đề nóng diễn ra trong năm 2017.

Việc đưa thông tin về thành tích của U23 Việt Nam cho thấy tính cập nhật của chương trình Táo quân 2018. Năm nay, các Táo lên chầu bằng “motor” hình cá, với sự góp mặt của các danh hài Minh Vượng, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Minh Hằng…

Táo quân năm nay sẽ bỏ phần báo cáo vốn là "đặc sản" của chương trình. Thay vào đó, các Táo tham gia game show do thiên đình tổ chức.

tao quan 2

Bộ ba danh hài Tự Long - Công Lý -Xuân Bắc.

Táo quân là chương trình hài kịch được người hâm mộ háo hức nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về. Cho đến nay, hài kịch Táo quân đã trải qua 15 năm phát sóng đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của hàng triệu khán giả Việt Nam mỗi dịp Xuân về.

 

Khuê Minh (T/h)