SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 19/04/2024
  • Click để copy

'Táo khuyết' sẽ sớm trình làng iPhone màn hình gập hỗ trợ Apple Pencil

11:41, 17/02/2021
(SHTT) - Theo các nguồn tin địa phương, Apple hiện đang tích cực triển khai các thử nghiệm đối với những chiếc iPhone màn hình dẻo nhiều kích thước khác nhau và sẽ sớm trình làng vào năm tới.

 Tin đồn về việc Apple phát triển iPhone màn hình dẻo đã xuất hiện từ năm 2016 và thực tế Apple cũng đã đệ trình xin cấp phép khá nhiều hồ sơ sáng chế liên quan đến thiết bị màn hình dẻo.

Trong những diễn biến mới nhất, MacRumors dẫn lời nguồn tin từ công ty nghiên cứu công nghệ toàn cầu Omdia cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình dẻo, gấp mở được với màn hình OLED kích thước dao động từ 7,3 inch đến 7,6 inch đồng thời hỗ trợ bút thông minh Apple Pencil sớm nhất vào năm 2023.

anh3

 

Trước đó, vào tháng 1 năm nay, Bloomberg đưa tin rằng Apple đang thử nghiệm những chiếc iPhone màn hình dẻo với nhiều kích thước màn hình khác nhau. Sản phẩm iPhone màn hình gập có thể cạnh tranh với các thiết bị tương tự của Samsung như Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip. Dù vậy, Bloomberg thừa nhận hiện chưa rõ chúng có được ra mắt trong thực tế hay không do mọi thứ vẫn mới chỉ ở các bước đầu tiên nhất.

Một nguồn tin liên quan từ Economic Daily News khẳng định, hai mẫu iPhone màn hình dẻo đã vượt qua được thử nghiệm nội bộ và chúng có thể được ra mắt vào năm 2022 hoặc 2023.

Thái An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 5 giờ trước
(SHTT) - Tạp Chí Time công danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới 2024, trong đó có 3 Chủ nhân Giải đặc biệt VinFuture 2023 là GS. Daniel Joshua Drucker (Canada), GS. Joel Francis Habener và PGS. Svetlana Mojsov (Hoa Kỳ).
Khoa học Công nghệ 5 giờ trước
(SHTT) - Ford đang triển khai chiến dịch triệu hồi hơn 450.000 chiếc Bronco Sport và Maverick. Nguyên nhân là do ắc quy 12-volt có thể đột ngột hết điện, nhất là trong lúc xe dừng đèn đỏ.
Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt đánh giá ngành công nghiệp bán dẫn đang có vai trò ngày càng quan trọng đối với nền kinh tế toàn cầu, với quy mô trên 520 tỷ USD năm 2023 và vẫn tiếp tục tăng trưởng nhanh.
Khoa học Công nghệ 22 giờ trước
(SHTT) - Patlytics là một nền tảng phân tích bằng sáng chế được hỗ trợ bởi AI, nhằm giúp các doanh nghiệp, chuyên gia sở hữu trí tuệ và công ty luật tăng tốc quy trình làm việc liên quan đến bằng sáng chế.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Spotify không phải là công ty duy nhất thử nghiệm việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo danh sách phát. Amazon vừa thông báo họ cũng sẽ làm điều tương tự, và hiện đang thử nghiệm một công cụ tạo danh sách phát AI - Maestro.