SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 28/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tạo hình của Cúc Tinh Y trong Như Ý phương phi bị tố đạo nhái Đông Cung

11:32, 15/11/2020
(SHTT) - Khoác lên bộ trang phục màu đỏ nhưng tạo hình mới của Cúc Tịnh Y lại bị tố ‘cosplay’, đạo nhái với trang phục của Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong 'Đông cung'.

Trong tập mới lên sóng của Như Ý phương phi, Cúc Tịnh Y xuất hiện với tạo hình của một công chúa dị vực, mặc trang phục đỏ rực rỡ. Nhan sắc của "mỹ nhân 4000 năm có một" đẹp không cần bàn cãi nhưng khán giả cho rằng tạo hình này giống hình tượng công chúa Tiểu Phong do Bành Tiểu Nhiễm đóng trong bộ phim Đông Cung. 

Cùng 1 phong cách trang điểm với những món phụ kiện giống nhau tới 99%, khán giả còn lầm tưởng cửu công chúa Đông Cung đi lạc sang phim trường Như Ý Phương Phi. Chỉ có 1 điểm khác biệt là đôi khi Cúc Tịnh Y để tóc rẽ ngôi giữa.

cuc tinh y

 Tạo hình của Cúc Tinh Y trong Như Ý phương phi bị tố đạo nhái Đông Cung

Có lẽ vai diễn Tiểu Phong của Bành Tiểu Nhiễm để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả nên khi Cúc Tịnh Y diện đồ đỏ mọi người đều nghĩ đến ngay công chúa Tây Lương trong Đông cung. Tiểu Phong là cô gái lớn lên trên sa mạc, vẻ ngoài có khăn che nhằm che mũi và miệng khỏi gió, cát xung quanh.

Đây không phải lần đầu tiên Cúc Tịnh Y gặp chỉ trích vì sao chép tạo hình của những nhân vật nổi tiếng ở phim khác. Khi đóng Tân Bạch nương tử truyền kỳ, kiểu tóc và trang phục của nữ diễn viên bị cho là học hỏi theo nhân vật Bạch Thiển do Dương Mịch đóng trong phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Chuyện Cúc Tịnh Y lặp đi lặp lại hình tượng trong nhiều tác phẩm vốn đã từng bị khán giả chỉ trích. Nay thêm việc ekip Như Ý Phương Phi cho cô nàng mặc đồ đạo nhái của Đông Cung càng khiến nữ diễn viên bị "ném đá" khắp mạng xã hội.

Netizen xứ Trung chỉ trích việc nhà sản xuất phim thiếu ý tưởng, copy sản phẩm của người khác: "Tạo hình này rõ ràng là đang cosplay Tiểu Phong mà", "Cãi gì nữa, giống y chang", "Bành Tiểu Nhiễm đẹp nhất", "Mỗi ngày đều có tin khiến tôi chán ghét Cúc Tịnh Y", "Sao chép tạo hình của người khác và nhìn cũng không đẹp hơn", "Vóc dáng của Cúc Tịnh Y nhỏ bé thật đấy", "Đừng so sánh, một bên như thần tiên, một bên như người hầu", "Ảnh của Cúc Tịnh Y chỉnh màu nhiều quá, nhìn cứ ảo ảo".

Hải Hà

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 20 giờ trước
(SHTT) - Covid-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống cá nhân người tiêu dùng, buộc doanh nghiệp và cả cộng đồng xã hội đều cần phải đổi mới sáng tạo, phản ứng nhanh để thích ứng với xu hướng và cách thức tiêu dùng mới của người dân.
Sở hữu trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 16/10/2021, trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo quốc gia TECHFEST Việt Nam 2021, Làng Sáng chế và Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã tổ chức buổi tập huấn số 3: “Kỹ năng khai thác thông tin và thủ tục đăng ký sáng chế”.
Sở hữu trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - “Khi đã mắc Covid-19 và có biểu hiện triệu chứng thì song song với điều trị Tây y thì chúng ta vẫn nên phối hợp Đông tây để tăng hiệu quả điều trị bệnh một cách tốt nhất”. Đó là nhận định của thầy thuốc ưu tú, BS CK1 Đặng Thị Phương Thảo – Viet Health Group.
Sở hữu trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Ngày 9/10/2021, trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo quốc gia TECHFEST Việt Nam 2021, Làng Sáng chế và Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo đã tổ chức buổi tập huấn thứ 2 với chủ đề “Sáng kiến và nhận diện tài sản trí tuệ trong Trường đại học, Viện nghiên cứu và Doanh nghiệp”.
Sở hữu trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã phát đi thông tin thu hồi toàn bộ sản phẩm giảm cân 365 SKINNY High Intensity do có chứa chất cấm sibutramine.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga