SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Tại buổi đối thoại với nông dân Thủ đô năm 2022, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy chỉ đạo các cấp chính quyền từ thành phố đến cơ sở phối hợp chặt chẽ giúp nông dân tập trung ruộng đất, nâng quy mô sản xuất, nâng cao kiến thức chuyển đổi số.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) – Từ sự việc đơn lẻ, người dân có thể đánh giá về chính quyền thông qua cách ứng xử hành chính. Nhưng cũng từ việc đơn lẻ, xuất hiện “lỗ thủng” có tính phổ quát trong quản lý nhà nước về đất đai, mà người dân thường là người bị tổn thương nhiều nhất.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Sau tất cả những đơn thư qua lại giữa công dân và chính quyền, thậm chí là những xung đột không mong muốn sắp xảy ra giữa những người “hôi cá” và chủ tài sản, thiết nghĩ, đã đến lúc UBND tỉnh Phú Thọ cần quan tâm giải quyết thấu tình, đạt lý sự việc.
Tin tức 6 năm trước
(SHTT) - 9h sáng ngày 14/3 sau khi làm việc với UBND tỉnh và chờ chỉ đạo từ phía Bộ Giao thông Vận tải, nhà đầu tư trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 32 qua Tam Nông, Phú Thọ đã chính thức được tạm dừng thu phí.