SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 10/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tầm Nhìn Thương Hiệu 2022 - Bứt phá giới hạn bản thân trên hành trình mới

06:55, 01/10/2022
(SHTT) - Được tổ chức mùa đầu tiên bởi Ban Đối Ngoại - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân, “Tầm Nhìn Thương Hiệu” - cuộc thi học thuật về lĩnh vực Truyền thông thương hiệu hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi giúp các bạn trẻ thể hiện bản thân và gặt hái những trải nghiệm quý giá cho chính mình.
tam nhin thuong hieu

 Tầm nhìn thương hiệu - sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ đam mê với lĩnh vực truyền thông thương hiệu

Truyền thông thương hiệu đang là một trong những vấn đề thu hút sự đam mê các bạn trẻ theo đuổi Marketing hiện nay. Bên cạnh việc truyền tải kiến thức bổ ích, “Tầm Nhìn Thương Hiệu” tạo cơ hội trải nghiệm học hỏi và cho các bạn trẻ có thể khẳng định bản thân với những bài toán thực tế, giúp kết nối doanh nghiệp với các bạn sinh viên tiềm năng. Đây chắc chắn hứa hẹn sẽ là một chương trình thật bùng nổ và thành công.

Tầm Nhìn Thương Hiệu chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 28/09/2022 cho đến 23h59 ngày 07/10/2022. Link đăng ký: http://www.tamnhinthuonghieu2022.com/

tam nhin thuong hieu1.png

 Tầm Nhìn Thương Hiệu chính thức tìm kiếm những “nhà thám hiểm” trẻ tuổi đầy tài ba

 Đối tượng tham dự:

Thí sinh dự thi hiện đang là sinh viên theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn phạm vi miền Bắc, có độ tuổi từ 18-24 tuổi (đã tốt nghiệp THPT hoặc vừa tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trong vòng 6 tháng).

Thí sinh là người không thuộc Ban Tổ chức Tầm Nhìn Thương Hiệu 2022 để đảm bảo tính minh bạch, sự công bằng.

Cơ cấu vòng thi:

Thí sinh đăng ký thi theo đội 03 người.

Mỗi thí sinh chỉ được tham gia 01 nhóm thi duy nhất.

BTC sẽ hỗ trợ ghép đội với những đội thi chưa đủ số lượng người.

tam nhin thuong hieu2

 Ban Đối Ngoại - HSV - NEU - Ban Tổ chức chính của chương trình với sự uy tín và chuyên nghiệp

 Với sự tham gia của Nhà Tài trợ ra đề độc quyền Hữu Nghị Food, Nhà Tài trợ Vàng Yody, cùng các đơn vị Bảo trợ chuyên môn có tiếng tăm như Aim Academy, Wisdom, Bold Creative Training Lab, Lebros, Tầm Nhìn Thương Hiệu sẽ là một cơ hội để cho các bạn trẻ chứng tỏ kỹ năng của bản thân và khai phá sức mạnh nội tại của mình.

tam nhin thuong hieu3

 Timeline chính của cuộc thi

 Đến với Tầm Nhìn Thương Hiệu 2022, bạn sẽ nhận được gì?

tam nhin thuong hieu4

Cuộc thi học thuật được tổ chức mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm quý giá 

-------------------------

Thông tin liên hệ

Tầm Nhìn Thương Hiệu - Cuộc thi giải case study lĩnh vực "Truyền thông thương hiệu", nơi khởi nguồn sáng tạo cho sinh viên trẻ tràn đầy bản lĩnh và đam mê Marketing.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/tamnhinthuonghieu.neu

Website: https://bandoingoaineu.com/

Booklet cuộc thi: https://bit.ly/bookletTNTH2022

Email: [email protected]

Hotline: 039.313.9167 (Ms.Thu Hương)

Tin khác

Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Xã Thiệu Ngọc (Thiệu Hóa) đã tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân tự nguyện hiến đất, góp sức mở rộng đường giao thông nông thôn theo hướng hiện đại, văn minh. Giao thông ngày càng khang trang, người dân thuận tiện sinh hoạt, giao lưu hàng hóa, phát triển kinh tế địa phương.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Mỗi cơ sở hội có ít nhất một công trình, phần việc do cựu chiến binh (CCB) đảm nhận; mỗi hội viên có việc làm thiết thực trong XDNTM, các cấp hội CCB Thanh Hóa đã đóng góp nhiều công sức, trí tuệ cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành các tiêu chí NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Nhiều năm trở lại đây, được sự quan tâm của Đảng và Nhà Nước cùng với các cấp, ngành y tế cơ sở tại Thanh Hóa được đầu tư cơ sở hạ tầng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Tuy nhiên, trên thực tế, để “níu chân” người dân ở lại tuyến này vẫn còn nhiều khó khăn.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam và Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) phối hợp với Unilever Việt Nam cùng nhãn hàng Dove tổ chức khóa tập huấn cho các giáo viên về việc nâng cao sự tự tin về ngoại hình cho học sinh THCS.
Tin tức 13 giờ trước
(SHTT) - Trung tâm Thông tin – Truyền thông Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Viện Tiêu chuẩn và Chứng nhận Quốc gia (BelGISS) thuộc Ủy ban quốc gia về Tiêu chuẩn, Cộng hòa Belarus (Gosstandart) đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác (MoU) về việc phân phối tiêu chuẩn quốc gia.