SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tấm lòng vì người nghèo của 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương

07:26, 29/07/2021
(SHTT) - “Hết lòng, nhiệt tình giúp đỡ các hoàn cảnh nghèo khó” là cảm nhận của nhiều người khi nói về 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương.

Các hoạt động thiện nguyện thiết thực

Với tấm lòng nhân ái, 9x Nguyễn Thị Mỹ Nương đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện như quyên góp tiền cho những gia đình khó khăn, tặng áo quần, đồ dùng học tập cho các học sinh nghèo,... Mỗi khi có điều kiện và thời gian, cô gái trẻ Mỵ Nương luôn tranh thủ tìm hiểu những mảnh đời bất hạnh, các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội, giúp họ có thêm niềm tin và vươn lên trong cuộc sống.

Tấm lòng vì người nghèo của 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương

Ngoại hình ưa nhìn, gương mặt phúc hậu của Nguyễn Thị Mỹ Nương

Hành trình theo đuổi đam mê thiện nguyện đáng ngưỡng mộ 

Trò chuyện cùng chị Mỵ Nương, ít ai biết rằng phía sau vẻ ngoài xinh đẹp, giọng nói nhỏ nhẹ là một một nghị lực phi thường cùng hoài bão thiện nguyện lớn lao. 

Mỵ Nương cho biết, thời gian theo học Đại học, cô đã cùng bạn bè làm từ thiện ở nhiều nơi. Trong vai trò trưởng nhóm, cô đã không quản ngại khó khăn, luôn nhiệt tình, hết lòng vì người nghèo nói riêng và sự nghiệp nhân đạo nói chung. Với cô gái trẻ, mọi công việc từ thiện của mình đều xuất phát từ tấm lòng và hoàn toàn không vụ lợi. Được cống hiến, giúp đỡ người nghèo khó giúp Mỵ Nương có thêm niềm tin vào một xã hội tốt đẹp hơn. 

Tấm lòng vì người nghèo của 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương

9x chia sẻ thêm, quá trình làm từ thiện của mình luôn được chuẩn bị kỹ càng, chỉn chu. Cô luôn dành thời gian để tìm hiểu đúng đối tượng, đúng địa chỉ để kịp thời hỗ trợ. Trong tương lai, Mỵ Nương cho biết sẽ có kế hoạch vận động bạn bè và những người xung quanh xây dựng quỹ, nhằm tạo nguồn lực sẵn sàng cho các hoạt động nhân đạo. Mỵ Nương cũng tin rằng, việc kêu gọi sự đồng hành của người khác sẽ giúp các hoạt động từ thiện đạt hiệu quả cao hơn, nhận được nhiều sự đóng góp từ các tổ chức, mạnh thường quân và nhà hảo tâm hơn trong thời gian tới. 

Tấm lòng vì người nghèo của 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương

Sẻ chia với cộng đồng như một phương châm sống, thành công hiện tại và sự cảm kích đến từ cộng đồng chính là thành quả xứng đáng dành cho cô gái trẻ Nguyễn Thị Mỵ Nương. 

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014701609223 

Tin khác

Giải trí 12 giờ trước
(SHTT) - Theo dõi hành trình 40 ngày điều trị Covid-19 của Phi Nhung tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, nhiều người không khỏi xót xa khi nữ ca sĩ vừa rời cõi tạm.
Giải trí 12 giờ trước
(SHTT) - Lại một lần nữa, mọi người lại phải đau buồn, xót thương trước sự ra đi của một người nghệ sĩ đáng mến.
Giải trí 16 giờ trước
(SHTT) - Trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung sau khi mắc Covid-19, số phận những đứa con nuôi của nữ ca sĩ khiến nhiều người lo lắng.
Giải trí 16 giờ trước
(SHTT) - Cách đây 3 ngày, ca sĩ Mạnh Quỳnh vẫn còn lên tiếng gay gắt trên trang cá nhân để bảo vệ Phi Nhung trước những thông tin bị xuyên tạc về tình trạng sức khỏe của bạn mình.
Giải trí 16 giờ trước
(SHTT) - Là giọng ca được công chúng yêu mến, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung là mất mát lớn không chỉ với gia đình, bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ mà còn với giới nghệ thuật nước nhà.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE