Vinamilk

Talkshow: Làm thế nào để xin việc vào công ty nước ngoài

(SHTT) - Nhằm đưa đến cho các bạn sinh viên đã, đang và sắp ra trường một cái nhìn toàn cảnh về môi trường cũng như cách để làm việc tại các công ty nước ngoài, buổi Talkshow với chủ đề: “Làm thế nào để xin việc vào công ty nước ngoài” đã được diễn ra thành công tại ĐH Thương Mại.

Talkshow được tổ chức bởi câu lạc bộ Nhà quản trị tương lai ĐH Thương Mại – FBA club phối hợp với FireWork Academy. Là Talkshow đầu tiên được tổ chức tại ĐH Thương Mại với chủ đề về công ty nước ngoài, chương trình quy tụ dàn diễn giả “khủng” đều là những nhân vật có tiếng trong ngành: Mr. Phạm Vũ Hiệp: Phó chủ tịch tập đoàn SBcorp, chủ tịch HĐQT của SBFOUNDMs. Phạm Thị Thu: Phó phòng nhân sự của Samsung SDSMr. Hồ Xuân Sơn: Head of Marketing của VCC ExchangeMs. Nguyễn Nam Phương: HR Senior KPMG.

talkshow

Đội ngũ diễn giả cực chất của Talkshow 

Đến với Talkshow lần này, các khán giả đã được lắng nghe những chia sẻ, góc nhìn trực tiếp về thực tế, nhu cầu, tiêu chí tuyển dụng bí mật từ những CEO, nhà tuyển dụng nổi tiếng từ những doanh nghiệp nước ngoài; tiếp thu học hỏi những kỹ năng hữu ích về việc xây dựng thương hiệu cá nhân; định hướng chọn ngành, chọn nghề, chọn công ty phù hợp với bản thân. Đặc biệt là tham gia phỏng vấn trực tiếp bởi chính những diễn giả trong chương trình.

talkshow 1

Không khí trước khi bắt đầu Talkshow 

talkshow 2

 Hội trường đông đúc, náo nhiệt

talkshow 3

 Một góc khác ở Hội trường

talkshow 4

Buổi phỏng vấn trực tiếp tại hội trường 

Một số hình ảnh khác:

talkshow 5

 

talkshow 6

 

Tuy Talkshow đã khép lại nhưng cánh cửa luôn mở rộng cơ hội với những bạn có mong muốn được đứng trong đội ngũ nhân sự tại các công ty nước ngoài thông qua một buổi Mock-interview sau chương trình diễn ra vào các ngày 7, 8, 9/5/2019. Đây chính là cơ hội cuối để các bạn sinh viên được tiếp xúc với những chuyên gia đầu ngành từ nhiều lĩnh vực. Sau buổi phỏng vấn thử đó, các bạn sẽ nhận được ý kiến từ chuyên gia và tư vấn định hướng chuyên môn cho chính bạn trên lộ trình sự nghiệp hướng đến đầy đủ năng lực đáp ứng cho công ty nước ngoài.

Vân Anh