SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 03/04/2024
  • Click để copy

[Talkshow] Điểm sáng đầu tư bất động sản năm 2023

11:42, 24/02/2023
Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp rất nhiều khó khăn chung như hiện nay, vẫn có những loại hình bất động sản tăng trưởng tốt và có nhiều tiềm năng trong tương lai như: bất động sản công nghiệp, bất động sản xanh hay bất động sản nông nghiệp.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp rất nhiều khó khăn chung như hiện nay, vẫn có những loại hình bất động sản tăng trưởng tốt và có nhiều tiềm năng trong tương lai như: bất động sản công nghiệp, bất động sản xanh hay bất động sản nông nghiệp.

Qua chương trình Talkshow, các chuyên gia đã thảo luận về loại hình “Bất động sản nông nghiệp” tạo ra giá trị thực, dòng tiền thực đang là xu hướng mới trong đầu tư bất động sản. Điển hình là mô hình bất động sản nông nghiệp trồng cây sầu riêng cho hiệu quả rất cao.

Theo đó, các chuyên gia đã chia sẻ một số khái niệm mới trong ngành bất động sản như: Bất động sản nông nghiệp đa dụng, bất động sản xanh, bất động sản đen, bất động sản xám, kinh tế nông nghiệp, …Bằng những kinh nghiệm đầu tư, nghiên cứu nghiêm túc và trực tiếp làm các dự án kinh tế nông nghiệp có hiệu quả tốt. Các chuyên gia đã phân tích những góc nhìn mới mẻ nhưng cũng đầy tiềm năng phát triển bất động sản hiệu quả, bền vững trong tương lai.

Quý vị hãy bấm vào đường liên kết bên dưới để xem toàn bộ chương trình Talkshow và có thêm những góc nhìn hữu ích cho việc đầu tư của mình:

https://www.youtube.com/watch?v=dvXbgbNdovM

Lê Huy

Tin khác

Media 16 giờ trước
(SHTT) - Gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa, vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng xã Thạch Lập huyện Ngọc lặc ngày càng hút khách về tham quan, trải nghiệm
Media 4 ngày trước
(SHTT) - Nằm trong khuôn khổ Hội nghị Sở hữu trí tuệ 2024, Triển lãm thành tựu về sở hữu trí tuệ đã được tổ chức tại Khách sạn Đối ngoại, số 33C Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nơi đây đã quy tụ nhiều gian hàng với những sản phẩm sáng tạo, sáng chế ấn tượng.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Làng nghề rèn dao Đa Sỹ có tuổi đời hàng trăm năm với danh thơm nức tiếng gần xa nhưng nay lại thưa thớt ánh lửa vì sự phát triển của công nghệ, các sản phẩm công nghiệp tràn lan thị trường. Điều này khiến cho những người thợ truyền thống trăn trở làm sao để giữ ánh lửa rèn bao đời.
Media 6 ngày trước
(SHTT) - Trải qua nhiều biến động thăng trầm, nghề làm mâm dồn truyền thống dần đứng trước nguy cơ mai một. May thay, ở xã Đỗ Xuyên (huyện Thanh Ba, Phú Thọ) vẫn có những người đang âm thầm “giữ lửa” nghề.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, đêm Final Day của chuỗi sự kiện "Fiesta A Cielo" đã được tổ chức thành công với danh hiệu Đại sứ Chuyên Sư Phạm năm nay thuộc về Nguyễn Đức Vinh Quang và Hoàng Diệu Ly.