SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 7 tháng trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, hàng loạt ngân hàng như BIDV, Agribank, VietinBank, Sacombank... đã liên tục rao bán tài sản đảm bảo để thu hồi nợ và xử lý nợ xấu.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB – Mã CK: NVB) vừa lên tiếng về việc cấp tín dụng cho Tập đoàn FLC (FLC Group) sau khi ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra hành vi thao túng thị trường chứng khoán.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Trong tháng 3/2022, Agribank đã phát đi hơn 60 thông báo về việc bán đấu giá khoản nợ, bán đấu giá tài sản đảm bảo, thu giữ tài sản bảo đảm với giá từ vài tỷ đồng đến hàng trăm tỷ đồng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Loạt ngân hàng như Vietcombank, Sacombank,... đẩy mạnh thanh lý bất động sản khu công nghiệp trong bối cảnh nợ xấu tăng chóng mặt.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Gần đây, loạt công ty con của Tổng CTCP Thương mại Xây dựng (Vietracimex) lại đẩy mạnh huy động vốn qua đường trái phiếu. Đáng chú ý, tài sản đảm bảo cho các lô trái phiếu đều tập trung ở dự án Khu đô thị mới Kim Chung - Di Trạch từng dính nhiều lùm xùm.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Hiện các 'ông lớn' ngân hàng như Vietcombank, Agribank,... đang tăng tốc rao bán các khoản nợ, tài sản đảm bảo nợ xấu với giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - CTCP Kinh doanh F88 vừa tuyên bố hoàn tất huy động 100 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 12 tháng, nâng tổng vốn huy động từ kênh này lên 800 tỷ đồng từ đầu năm cho tới nay. Tuy nhiên, các lô trái phiếu này đều không có tài sản bảo đảm.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Trong tháng 8/2021, giữa lúc giãn cách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vẫn 'miệt mài' rao bán các khoản nợ khủng để thu hồi nợ xấu.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản bảo đảm với mã trái phiếu KBC2021.AB.