SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 28/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tai nạn giao thông kinh hoàng tại Trung Quốc, 36 người chết

10:50, 11/08/2017
(SHTT) - Theo công an Thiểm Tây, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h30 khi chiếc xe chở khách lao vào tường chắn của đường hầm qua đường cao tốc Tây An - Hán Trung.

 Huanqiu đưa tin vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 23h30 tối 10/8 trên đường cao tốc Tây Hán, đoạn đi qua tỉnh Thiểm Tây thuộc tây bắc Trung Quốc.

Chiếc xe này đang trên đường từ thành phố Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, miền tây nam Trung Quốc tới thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, miền trung nước này.

Chiếc xe gặp tai nạn chở theo 49 người (số người tối đa được chở là 51), đều là nhân viên Công ty Giao thông Vận tải Lạc Dương. Vụ tai nạn khiến 36 người thiệt mạng tại chỗ, 13 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện. 36 người tử vong bao gồm 26 nam, 8 nữ và 2 trẻ em. Công tác điều tra đang được tiến hành.

Trung Quốc không công bố số liệu thống kê về tổng số tai nạn mỗi năm, tuy nhiên Tổ chức Y tế Thế giới ước tính rằng, khoảng 250.000 người đã tử vong trên các con đường tại nước này vào năm 2013.

 Hiện trường vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Trung Quốc khiến 36 người tử vong.

tanlinh

Hầm vượt núi Tần Lĩnh. Ảnh: Sina. 

thiemtay

 Chiếc xe gặp nạn được kéo ra ngoài. Ảnh: QQ.

thien tay

 Tai nạn xảy ra tại hầm Tần Lĩnh. Ảnh: QQ.

thiemtay3

Chiếc xe bị nát phần đầu. Ảnh: QQ. 

PV (t/h)

Tin khác

Tin tức 55 phút trước
(SHTT) - Nhằm kịp thời động viên các lực lượng tuyến đầu trong dịp Tết Nguyên Đán, Hà Nội đã chi hơn 1,5 tỷ đồng kinh phí từ nguồn Dự phòng ngân sách cấp Thành phố năm 2022 để bổ sung đối tượng, mức và kinh phí thăm Tết Nhâm Dần năm 2022 thăm các tổ chức triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Năm nay, Hội chữ Xuân sẽ được tổ chức online để đáp ứng nhu cầu du xuân xin chữ đầu năm của người dân. Điểm nổi bật nhất của việc xin chữ là các ông đồ sẽ tương tác với người nhận chữ trên nền tảng zoom.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Chiều 26/1, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức họp báo thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 1/2022 và công tác chuẩn bị phục vụ nhân dân Thủ đô đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Lượng xe qua đường cao tốc hướng TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây dự kiến tăng vào các ngày 27, 28/1 và tăng đột biến vào ngày 2 và 3/2.
Tin tức 19 giờ trước
(SHTT) - Tổng Giám đốc Metro Hà Nội cho biết, quy định này chỉ áp dụng với những hành khách say xỉn đến mức không kiểm soát được hành vi, có thể gây nguy hiểm cho bản thân hoặc làm phiền người khác.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga