Vinamilk

Swing for Vietnam 2019 – Vì tương lai golf Việt

Ngày 10/5, tại sân golf Long Thành, hơn 170 golfer sẽ cùng nhau tranh tài tại giải golf “Swing for Vietnam – Vì tương lai golf Việt”.

“Swing for Vietnam” là giải đấu thường niên uy tín nhằm phát triển phong trào golf trên cả nước. Giải đấu dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 150 golfer và hứa hẹn sẽ có những chương trình độc đáo mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho người chơi.

golf_vi_viet_nam

Các golfer tham gia sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy tại 4 bảng đấu: bảng A (HCP 0- 13, cắt -3), bảng B (HCP 14-22, cắt -4), bảng C (HCP 23-28, cắt -4) và bảng Nữ (HCP 0- 36, cắt -4). 

Kết hợp với Vòng loại Mercedes Trophy Qualifier, những golfer sở hữu xe Mercedes có thành tích tốt nhất tại giải sẽ nhận được tấm vé tham dự Chung kết Mercedes 2019. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thắng giải Hole-in-one giá trị là chiếc xe Mercedes sang trọng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Trong đêm Gala Dinner sẽ diễn ra nhiều hoạt động thú vị bao gồm chương trình đấu giá tranh và cây gậy cổ Honma 4* bằng gỗ. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kêu gọi cộng đồng golf ủng hộ phong trào golf trẻ và giải golf phong trào dành cho caddie vào tháng 7 sắp tới, những hạt giống và nhân tài quan trọng đối với sự phát triển golf nước nhà.

Theo Kim Quý/SHTT

TIN KHÁC