Giấc mơ sữa Việt Nam

Sven-Goran Eriksson muốn ngồi ghế HLV trưởng ĐT Ấn Độ

(SHTT) - Chiếc ghế HLV tại ĐTQG Ấn Độ hiện vẫn đang bỏ trống, và cựu chiến lược gia Philippines Sven-Goran Eriksson được xem là một trong những ứng cử viên hàng đầu.

HLV Sven-Goran Eriksson đã chính thức chia tay đội tuyền Philippines sau khi vòng chung kết AFF Cup 2018 khép lại. Dù chỉ tiếp quản đội bóng trong thời gian ngắn, song chiến lược gia người Anh vẫn giúp The Alkaz lọt vào tới vòng bán kết trước khi để thua Việt Nam với tổng tỷ số 2-4 sau 2 lượt.

Theo tờ The Times of India, Sven-Goran Eriksson đã có sự liên hệ với Liên đoàn bóng đá Ấn Độ (AIFF) với mục đích dẫn dắt ĐTQG nước này. Hiện tại, ghế HLV trưởng của ĐT Ấn Độ vẫn đang để trống sau sự ra đi của Stephen Constantine khi Asian Cup 2019 chính thức khép lại.

Sven-Goran Eriksson muốn ngồi ghế HLV trưởng ĐT Ấn Độ

Một nguồn tin từ Liên đoàn bóng đá Ấn Độ cho hay HLV Sven-Goran Eriksson không trực tiếp đặt vấn đề mà thông qua người đại diện của mình. Cựu HLV của Man City và ĐT Anh bày tỏ sự quan tâm với ĐTQG Ấn Độ với tư cách là một quốc gia bóng đá mới nổi.

Cũng theo nguồn tin này, Ấn Độ không vội vàng tìm người thay thế Constantine mà sẽ cần một qui trình lựa chọn kỹ lưỡng. Ấn Độ hiện đang nhận được sự quan tâm khá lớn nhờ màn trình diễn tại Asian Cup 2019 vừa qua, đặc biệt là sau chiến thắng 4-1 trước ĐT Thái Lan.

Duy Anh


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE