SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 25/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sức hút khủng khiếp của 'Ghen Cô Vy': Dàn sao TVB cùng hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới thi nhau 'bắt trend'

07:00, 23/03/2020
(SHTT) - Sau khi được truyền thông Mỹ, Pháp, Đức... lăng xê, ca khúc "Ghen Cô Vy" đã nổi tiếng khắp thế giới và được cả các nghệ sĩ đình đám yêu thích.

Cho đến nay, độ nổi tiếng của ca khúc Ghen Cô Vy và 'vũ điệu rửa tay' trên khắp thế giới là điều không còn lạ lẫm. Mới đây nhất, một đoạn video tổng hợp các phiên bản khác nhau của Ghen Cô Vy trên toàn cầu đãi được lan truyền trên mạng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nhà đài TVB của Hong Kong cũng đã cho phát đoạn clip với sự xuất hiện của bộ đôi Lâm Dĩnh Đồng và Ngũ Phú Kiều, cùng dàn nghệ sĩ thực hiện "vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc "Ghen Cô Vy".

Lâm Dĩnh Đồng và Ngũ Phú Kiều cùng dàn nghệ sĩ TVB thực hiện vũ đạo rửa tay trên nền nhạc ca khúc Ghen Cô Vy.

Ca sĩ Đài Loan Jason Chen (Trần Dĩ Đồng) cũng tung ra đoạn video thể hiện ca khúc Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh và đặt tên là Washing Hand.

Ca sĩ Đài Loan Jason Chen.

Ngoài ra, nhiều quốc gia Châu Âu cũng bị 'nghiền' Ghen Cô Vy và cho ra đời nhiều phiên bản cover khác nhau. Nhóm nhạc Mỹ The Good Morning Nags thể hiện ca khúc Ghen Cô Vy với chất nhạc đồng quê của nước Mỹ thay vì dance. Phần lời ca khúc sau khi chuyển sang tiếng Anh vẫn được giữ nguyên nội dung.

 Ghen Cô Vy phát hành hôm hồi cuối tháng 2 do Min và Erik thể hiện. Đây là dự án tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế. Sau khi được các kênh truyền hình lớp của Mỹ, Pháp... đưa tin, Ghen Cô Vy nhanh chóng nổi tiếng khắp toàn cầu và nhiều người thậm chí gọi Ghen Cô Vy là "hiện tượng" hay 'Bài ca chống dịch'.

TH

Tin khác

Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Hãng sản xuất xe Honda mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi 328 xe mô tô 500cc tại Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan do phát hiện lỗi tại bộ điều biến của hệ thống phanh ABS.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, 2.853 chiếc Chevrolet Spark Van do General Motor Việt Nam sản xuất, lắp ráp sẽ bị triệu hồi để kiểm tra, thay thế thảm sàn và các chi tiết kim loại có khả năng bị ăn mòn.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt chương trình triệu hồi xe Mercedes- Benz C200 (số loại W205) để kiểm tra và cập nhật phần mềm cho hộp điều khiển động cơ (ECU).
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Pfizer cho biết vaccine Covid-19 của hãng đạt tỷ lệ hiệu quả ngăn ngừa bệnh không triệu chứng ở trẻ em từ 5 đến 11 tuổi là hơn 90%
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Tài chính số đang có xu hướng mới phát triển khá nhanh. Hiện nay, khoảng 90% các ngân hàng thương mại đã và đang phát triển ngân hàng số với các mức độ khác nhau.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE