SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Sữa Green Bio - Bổ sung dinh dưỡng cho con phát toàn diện

12:34, 16/11/2021
(SHTT) - Để đáp ứng nhu cầu về bổ sung dinh dưỡng cho bé, hiện nay công ty Dược phẩm dinh dưỡng Green Kids đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm sữa Green Bio.

Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ của mỗi chúng ta, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Đối với trẻ nhỏ,mất cân bằng về dinh dưỡng có thể khiến con bị thấp bé, nhẹ cân, ảnh hưởng tới sự phát triển của não bộ.

Để đáp ứng nhu cầu về bổ sung dinh dưỡng cho bé, hiện nay rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đã tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm sữa Green Bio đến từ công ty Dược phẩm dinh dưỡng Green Kids.

1

 

Green Bio là dòng sản phẩm sữa Việt được chuyển giao công nghệ đầu tiên từ tập đoàn Neo Cremar của Hàn Quốc – một trong những nước tân tiến nghiên cứu tốt nhất về sữa công thức dành cho trẻ nhỏ.

Với các thành phần chính như DHA nhập khẩu từ Đan Mạch, Neogos - P70 nhập khẩu từ Hàn Quốc, cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu. Với những nguyên liệu chất lượng hàng đầu như trên, Green bio sẽ luôn đảm bảo bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhất và giúp con phát triển toàn diện trong giai đoạn vàng - 1.000 ngày đầu đời.

Hiện nay Green Bio cho ra đời nhiều sản phẩm phù hợp với độ tuổi của mọi thành viên trong gia đình như:

Green Bio Infant dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện

Green Bio Pedia dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, những trẻ biếng ăn và chạm tăng cân

Green Bio Grow IQ dành cho trẻ từ 1đến 15 tuổi, giúp trẻ phát triển trí não

Green Bio Fiber cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hoá và tăng cân khoẻ mạnh

Green Bio Canxi Nano dành cho người từ 15 tuổi trở lên, giúp xương chắc khoẻ, tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tim mạch và tăng cân khoẻ mạnh

Green Bio Sure  dành cho người từ 18 tuổi trở lên, người mới ốm dậy và cần phục hồi sức khoẻ.

2

 

Đặc biệt Green Bio đã được các chuyên gia, bác sĩ  hàng đầu về dinh dưỡng đánh giá rất cao về thành phần cũng như công dụng mang lại.

Đồng thời Đài truyền hình Việt Nam VTV khi khai thác thông tin về dòng sữa Green Bio trên thị trường đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các bà mẹ. Nhiều phản hồi về sản phẩm đã cho thấy sau khi sử dụng sữa Green Bio được 2 tháng, các con khoẻ mạnh, ăn ngủ ngon và hệ tiêu hoá cũng như sức đề kháng tốt hơn rất nhiều.

3

 

Sữa là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo mà bất cứ ai cũng nên bổ sung cho cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, đang trong giai đoạn phát triển. Do đó các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm bổ sung khi cho con sử dụng. Bên cạnh đó chúng ta kết hợp chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.

4

 

Green Bio là thương hiệu sữa cao cấp, đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình của bạn.

Liên hệ để được nhận thông tin sản phẩm và những chính sách phân phối tốt nhất hiện nay từ Công ty TNH Dược phẩm phẩm Green Kids Việt Nam thông qua:

Hotline: 0989.609.888

Fanpage: https://www.facebook.com/suagreenbio

Tin khác

Thương hiệu 19 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, La FrenchTech Vietnam - Diễn đàn công nghệ mang tính đột phá FORTEC thúc đẩy đổi mới và hợp tác giữa hệ sinh thái công nghệ đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh được đồng tài trợ bởi L'Oréal, cùng với các tổ chức của Pháp như La Mission French Tech và Conseil du Commerce Extérieur au Vietnam.
Thương hiệu 22 giờ trước
Theo xu hướng kỷ nguyên của năng lượng tái tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng ngày càng tiêu dùng thông thái, HIQ Thiên An sản xuất sản phẩm quảng cáo bằng bộ công nghệ HIQ thông minh độc quyền tạm gọi là bộ chuyển đổi ánh sáng, giúp tiết kiệm pin, góp phần giảm phát thải khí Carbon, thân thiện môi trường.
Thương hiệu 23 giờ trước
(SHTT) - Ngày 27/05/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) tổ chức Hội thảo “Kinh tế - chính sách của Việt Nam 2023 và triển vọng 2024-2025”.
Thương hiệu 23 giờ trước
(SHTT) - Ngày 28/05/2024, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) Khu vực Đông Nam Á đã đại diện hai cơ quan ký kết Bản Ghi nhớ (MOU).
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 31/05/2024, Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers sẽ tổ chức hội thảo khoa học “Ứng dụng kỹ thuật mới trong các lĩnh vực tại Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers”.