SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 07/06/2023

SO HUU TRI TUE

Pháp luật 1 tháng trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm và Tổng cục Hải quan đang phối hợp để làm rõ các vướng mắc trong quá trình nhập khẩu một số loại sữa Ensure "Not to be sold in Vietnam or Mexico" vào thị trường trong nước.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 9/3, ông Phạm Thanh Hải, Phó Đội trưởng phụ trách Đội Kiểm soát Hải quan (Cục Hải quan Kiên Giang) cho biết, đơn vị vừa hoàn tất việc kiểm tra, xác định vụ nhập lậu hơn 7.000 chai sữa Ensure bắt giữ ngày 8/3, trị giá lô hàng gần 250 triệu đồng.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên vừa phát hiện và thu giữ một xe tải vận chuyển gần 10.000 chai bia và sữa nước Ensure do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Ngày 30/1/2021, lực lượng chức năng tại Phú Yên đã tiến hành kiểm tra đột xuất 1 phương tiện lưu thông trên địa bàn và phát hiện 5.700 chai sữa Ensure pha sẵn không có hóa đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 3, Cục QLTT TP. Hồ Chí Minh đã thu giữ hơn 12.000 sản phẩm sữa Ensure và bia Heineken nhập lậu của một cơ sở tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
(SHTT) - Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên phương tiện có 59 bình kim loại có chứa khí (nghi là khí dinitơ monoxit N2O - khí gây cười) có trọng lượng 495kg...
(SHTT) - Mặc dù sữa Ensure đã gắn mác không được phép lưu hành tại Việt Nam, nhưng thời gian quan loại sữa này liên tiếp bị Cục Quản lý thị trường phối hợp với lực lượng công an phối hợp bắt giữ.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Trồng rau sạch không cần ruộng vườn, không cần diện tích lớn, phương pháp khí canh là công nghệ mới cho phép con người có thể trồng các loại rau ở mọi địa hình, mọi điều kiện khí hậu. Đây hứa hẹn sẽ là phương pháp canh tác giải quyết vấn đề an ninh thực phẩm trong tương lai.
Pháp luật 4 năm trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục thùng sữa mang nhãn hiệu Ensure có ghi rõ nội dung bằng tiếng Anh là: “Not to be sold in Vietnam or Mexico” (tạm dịch là không được bán ở Việt Nam hoặc Mexico).