SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Khi tiến hành kiểm tra số nhà 42 đường Phạm Cự Lượng (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), cơ quan chức năng phát hiện một người đang tụ tập người dân để chào bán thực phẩm chức năng là các sản phẩm sữa không rõ nguồn gốc.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Một chế độ dinh dưỡng thích hợp là nền tảng vững chắc cho quá trình phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Đặc biệt, ở mỗi giai đoạn phát triển, trẻ cần được bổ sung dưỡng chất thích hợp với nhu cầu của cơ thể.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Cha mẹ nào cũng luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Vì vậy cha mẹ luôn đắn đo suy nghĩ để lựa chọn ra sản phẩm sữa giàu dinh dưỡng, phù hợp với thể trạng của bé giúp con phát triển toàn diện về trí não và thể chất.
Thương hiệu 8 tháng trước
(SHTT) - Sữa bột, hay còn được gọi với cái tên là “sữa công thức”, được dùng để bổ sung hoặc thay thế sữa mẹ và dần trở thành một trợ thủ đắc lực trong hành trình khôn lớn của trẻ.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đã đề nghị giúp đỡ trước việc các kệ hàng của nhà bán lẻ lớn sữa bột cho trẻ em trống rỗng do cuộc khủng hoảng thiếu hụt chưa được giải quyết.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Vụ việc thu hồi một số loại sữa công thức dành cho trẻ em được bán dưới các nhãn hiệu Similac, Alimentum và EleCare dẫn đến tình trạng thiếu hụt hàng hóa. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã thông báo rằng họ cho phép Abbott Nutrition bắt đầu phát hành một số loại sữa công thức phù hợp.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã phát hiện gần 1.000 hộp sữa Hàn Quốc thường được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng không có tem nhãn phụ theo quy định, nghi có dấu hiệu nhập lậu có giá trị hàng tỷ đồng.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm vừa có thông tin ban đầu về sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ em Nutrilatt 1 và Nutrilatt 2 bị phát hiện có hàm lượng sắt và kẽm thấp hơn quy định.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Sữa Similac bị khách hàng phản ánh vón cục, có mùi lạ. Tuy nhiên, đại diện công ty chưa có câu trả lời thỏa đáng, Abbott Hà Nội cũng chưa phản hồi.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Việc sữa bột được làm giả tràn trộn và bày bán công khai trên các trang mạng, khiến người tiêu dùng chỉ biết đặt 'niềm tin' khi tìm mua sữa cho con mình.
(SHTT) - Tiến hành khám nơi cất giấu, đoàn kiểm tra thu giữ 1.170 lon 400g và 3.936 hộp vuông sản phẩm dinh dưỡng sữa bột Omega 369 Q10 Alaska. Theo giá niêm yết, tổng giá trị của hai loại sản phẩm trên là 1,1 tỷ đồng.
(SHTT) - Sản phẩm bị thu hồi là các lon sữa nặng 992 gram với số lô C26EVFV và hạn sử dụng vào ngày 26 tháng 2 năm 2021, có thể tìm thấy ở dưới cùng của lon.
(SHTT) - Sữa bột là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, những thông tin về sữa bột giả, kém chất lượng, gây nhiều nguy hại cho người tiêu dùng đã làm hoang mang dư luận trong thời gian gần đây.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Gần đây, cảnh sát Úc đã triệt phá đường dây ăn cắp sữa bột cho trẻ em, các loại vitamin tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ tại quốc gia này để đưa về tiêu thụ tại Trung Quốc.
(SHTT) - Tập đoàn sản phẩm sữa đa quốc gia của Pháp Lactalis vừa đây đã tuyên bố thu hồi một thương hiệu sữa bột dành cho trẻ sơ sinh được sản xuất tại nhà máy của Tây Ban Nha trước lo ngại nhiễm khuẩn Salmonella.