SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 tuần trước
(SHTT) - Trong tình trạng dịch sốt xuất huyết đang diễn biến vô cùng phức tạp tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, Bộ Y tế và các sở y tế địa phương đang liên tục đưa ra các biện pháp nhằm giúp đỡ người dân chủ động phòng chống dịch và tự bảo vệ cho chính bản thân, gia đình.
Tin tức 2 tuần trước
(SHTT) - Trước những diễn biến nghiêm trọng về tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn, UBND thành phố Hà Nội mới đây đã phát đi chỉ thị số 20/CT-UBND yêu cầu các cơ quan, ban ngành tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch sốt xuất huyết tại Thủ đô.
Tin tức 3 tuần trước
(SHTT) - Theo thống kê của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố Hà Nội, số ca mắc sốt xuất huyết năm 2022 đã vượt qua ngưỡng cảnh báo dịch, tình hình dịch đang diễn biến phức tạp.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Trước tình hình dịch sốt xuất huyết gia tăng, Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo các địa phương trên địa bàn tiếp tục triển khai nhiều biện pháp tích cực để khoanh vùng, dập dịch và phòng chống bệnh dịch hiệu quả.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Từ đầu năm 2022 tới nay, Hà Nội ghi nhận 1.342 ca mắc sốt xuất huyết, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2021 và không có trường hợp tử vong.
Tin tức 3 tháng trước
Ngày 10/8, trong buổi họp báo, UBND tỉnh Bình cho biết tình hình kinh tế - xã hội 7 tháng năm 2022 của địa phương đạt được nhiều kết quả quan trọng, đáng tự hào.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Để chủ động kiểm soát, phòng, chống các dịch bệnh truyền nhiễm, trong đó tập trung tăng cường phòng, chống dịch sốt xuất huyết, không để xảy ra dịch chồng dịch, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện tăng cường các biện pháp phòng, chống.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Ca mắc sốt xuất huyết ở nước ta đang gia tăng nhanh, hiện đã có khoảng 92.000 người mắc, 36 trường hợp tử vong. Các chuyên gia khuyến cáo khi mắc sốt xuất huyết và tự điều trị tại nhà, người bệnh lưu ý không được uống aspirin, ibuprofen...
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Leeds mới đây đã công bố triển vọng mới trong việc phát triển vaccine đặc hiệu hoặc các biện pháp điều trị hiệu quả bệnh sốt xuất huyết từ chính bước bọt của muỗi.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, trong thời gian gần đây khi số ca mắc sốt xuất huyết được ghi nhận trên địa bàn thành phố giảm thì số mắc tay chân miệng lại tăng.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - So với cùng kỳ năm ngoái, số ca mắc sốt xuất huyết tại nước ta đã tăng 53%, tử vong tăng 17 trường hợp, tập trung chủ yếu ở khu vực miền Nam.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
Nhiều gia đình mắc sốt xuất huyết cả nhà, song do thể trạng mà mức độ nặng nhẹ của mỗi người khác nhau, cách chăm sóc và liều hạ sốt cho trẻ nhỏ cũng khác người lớn.
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Apitchaya Jareondee (25 tuổi), tiếp viên hãng Thai Lion Air, bị sốt xuất huyết và suy nội tạng sau khi bị muỗi đốt cuối tháng 7. Cái chết của cô gái trẻ như một lời cảnh báo căn bệnh dịch nguy hiểm xuất hiện nhiều trong mùa mưa.
Tin tức 4 năm trước
Mới đây, Quảng Ngãi đã ghi nhận gần 600 ca sốt xuất huyết, tình hình dịch bệnh này đang có chiều hướng và diễn biến phức tạp, gia tăng mạnh ở các tỉnh Nam Trung Bộ.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) – Hiện nay, TP.HCM đã và đang tận dụng khá tốt lợi thế của công nghệ số vào lín vực y tế bằng việc sử dụng hệ thống quản lý dịch bệnh ứng dụng công nghệ GIS để ghi nhận thông tin và phối hợp với địa phương xác định ổ dịch.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới