SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 19/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sony phát hành PlayStation bản nâng cấp cạnh tranh với Xbox Game Pass

07:29, 08/04/2022
(SHTT) - Tập đoàn Sony chuẩn bị cho ra mắt gói đăng ký chơi game trên dịch vụ PlayStation theo hình thức duy trì dịch vụ tương tự Netflix và Disney Plus. Đây được coi là “vũ khí” mới giúp PlayStation cạnh tranh trực tiếp với Xbox Game Pass của Microsoft.

Dịch vụ mới của PlayStation có tên gọi là Spartacus, sẽ cho phép chủ sở hữu các tài khoản PlayStation trả một khoản phí hàng tháng để truy cập vào danh mục các trò chơi trên nền tảng console chỉ với mức phí 59,99 USD một năm.

sony

Các gói cao cấp Extra và Premium mới đại diện cho một bước tiến lớn của PlayStation Plus  

Phiên bản mới của dịch vụ sẽ có hai tùy chọn đăng kí, người chơi có thể sử dụng chức năng chơi trực tuyến cũng như tải trò chơi trên ứng dụng về máy hoặc kênh trò chơi từ máy chủ của PlayStation thông qua dịch vụ đám mây.

Cuối năm nay, Sony sẽ nâng cấp gói dịch vụ cho PlayStation Plus Essential bao gồm quyền truy cập chơi trực tuyến, hai trò chơi có thể tải xuống hàng tháng, giảm giá và lưu trữ đám mây để lưu trò chơi. Khách hàng sẽ phải trả 9,99 USD mỗi tháng hoặc 59,99 USD một năm để sử dụng gói dịch vụ này.

Đồng thời, công ty cũng sẽ mở thêm hai gói dịch vụ cao cấp hơn là PlayStation Plus Extra với mọi quyền lợi của Plus Essential cùng quyền truy cập vào danh mục lên đến 400 trò chơi PS4 hoặc PS5. PlayStation Plus Extra dự kiến có mức giá là 14,99 USD mỗi tháng hoặc 99,99 USD một năm.

PlayStation Plus Premium sẽ bao gồm tất cả các lợi ích từ Essential và Extra, với 340 trò chơi bổ sung bao gồm các tựa game PS3 có thể được phát trực tuyến và một số trò chơi từ PlayStation, PS2 và PSPlus. Người đăng ký gói này sẽ được chơi các bản demo game độc quyền mới được hãng phát hành có giới hạn thời gian với mức giá 17,99 USD mỗi tháng hoặc 119,99 USD một năm.

sony 1

Dịch vụ mới được nhận định sẽ là vũ khs giúp Playstation cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Xbox Game Pass 

Tổng giám đốc điều hành của Playstation, ông Jim Ryan cho biết: “Các gói  cao cấp Extra và Premium mới đại diện cho một bước tiến lớn của PlayStation Plus”.

Khi đăng ký hai gói ứng dụng này, Sony đảm bảo sẽ cũng cấp cho người dùng những trải nghiệm game tốt nhất với hàng trăm trò chơi chất lượng cao bao gồm loạt game được sản xuất dựa trên các tựa phim nổi tiếng như Death Stranding, God of War, Marvel’s Spider-Man, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, Mortal Kombat 11 và Returnal. Đây chính là điều giúp phiên bản Spartacus trở nên thu hút và khác biệt so với các đối thủ khác của hãng.

Theo như công bố, phiên bản mới của Playstation Plus sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 tại một số thị trường lớn ở châu Á, theo sau đó là mở rộng ra châu Mỹ, châu Âu và các khu vực khác.

Các gói dịch vụ mới của PlayStation Plus được đánh giá sẽ là đối thủ cạnh tranh ngang sức của Xbox Game Pass, khi dịch vụ chơi game trả phí của Microsoft cũng bắt đầu từ thu phí đăng ký với 14,39 USD một tháng. Tuy nhiên, Sony tuyên bố sẽ cung cấp nhiều tựa game hơn, bao gồm tất cả các phiên bản game do hãng sản xuất từ PlayStation đầu tiên.

Trong khi Sony tuyên bố sẽ phát hành nhiều trò chơi hơn, Microsoft vẫn khẳng định lợi thế của mình với các loạt game độc quyền của hãng. Vào ngày ra mắt, công ty hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người đăng ký khi Xbox Game Pass sẽ phát hành cả các loạt trò chơi mới do công sản xuất.

Được biết, cả Sony và Microsoft đều là các nhà cung cấp các trò chơi có thể tải xuống và phát trực tuyến lớn nhất suốt 20 năm qua. Giờ đây, hai nền tảng trò chơi lớn Game Pass và PlayStation Plus chính thức bắt đầu đẩy mạnh việc phát trực tuyến trò chơi như một phần trong các gói dịch vụ của họ. Điều này cho phép người đăng ký có thể chơi game trực tiếp qua máy chủ từ xa thay vì phải tải trò chơi xuống thiết bị chuyên dụng chơi game tại nhà.

Vân Anh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 8 giờ trước
(SHTT) - Theo ông Trần Thanh Lâm, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, các hội thi, giải thưởng không những động viên, khuyến khích đội ngũ các nhà khoa học và quần chúng lao động sáng tạo đi sâu nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật mà còn thúc đẩy việc áp dụng nhanh các sáng kiến sáng chế vào sản xuất và đời sống.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
Chiều ngày 17/8, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức tọa đàm “Phát triển doanh nghiệp công nghệ số tỉnh Thừa Thiên – Huế và tham vấn kế hoạch phát triển chính quyền số”.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 15/8, Anh đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt loại vaccine mới của Moderna có thể ngăn ngừa cả Omicron và biến chủng gây bệnh dịch COVID-19 gốc. Đây là loại vaccine đầu tiên trên thế giới có thể ngừa được biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Nissan đang triệu hồi gần 6.000 chiếc X-Trail Hybrid để khắc phục các bộ phận tăng áp phanh thủy lực. Đây là chi tiết hỗ trợ hiệu suất cho phanh, giúp giảm áp lực cho bộ phận này.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản Mitsubishi vừa phải triệu hồi tổng cộng 76.508 xe Outlander Sport để sữa chữa liên quan đến lỗi động cơ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE