Vinamilk

Sốc với mức giá xem trận cuối mùa của Liverpool

Với những gì đang diễn ra, rất có thể các CĐV của Liverpool sẽ phải chờ đến vòng đấu cuối cùng mới biết liệu họ có trở thành nhà tân vô địch Ngoại hạng Anh hay không...

Cuộc đua tranh đến chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này giữa Liverpool và Man City đang diễn ra ngày một kịch tính, khi hai đội liên tục so kè nhau từng điểm một. Khát khao của đội bóng vùng Merseyside chưa bao giờ lớn như lúc này, và họ đang đếm ngược từng ngày để giải cơn khát danh hiệu sau gần 3 thập kỷ chờ đợi.

Chính vì thế mà vòng đấu khép lại mùa giải có ý nghĩa cực kì quan trọng với Liverpool, bởi nếu mọi thứ diễn ra đúng như mong muốn thì đó cũng sẽ là ngày họ chính thức đăng quang vô địch. Càng đặc biệt hơn, khi trận đấu thuộc vòng 38 Liverpool được chơi trên sân nhà. Rất nhiều người muốn có mặt để chứng kiến thời khắc lịch sử của đội bóng.

Sốc với mức giá xem trận cuối mùa của Liverpool
Sơ đồ các khán đài trên sân Anfield

Nắm bắt được tâm lý đó, dân "phe" đã không bỏ qua cơ hội đầu cơ vé và bán lại với giá "khủng". Vào lúc này, giá vé xem trận Liverpool gặp Wolves (vòng 38) trên sân Anfield đã bị đội lên ở mức khó tin.

Cụ thể, giá vé xem trận đấu này, với vị trí đẹp nhất ở khu vực KK thuộc khán đài Kenny Dalglish đang được thị trường đẩy lên tới 6.000 bảng (khoảng 182 triệu Đồng) trong khi giá gốc chỉ là 59 bảng. Còn đối với những vị trí "xấu" hơn và có tầm nhìn không quá rộng, giá vé cũng lên đến 725 bảng (khoảng 22 triệu Đồng).

Theo luật tại Anh cũng như ở nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam, việc bán lại vé xem bóng đá theo kiểu "phe vé", "cò vé" là bất hợp pháp. Tuy nhiên, trong bối cảnh cầu đang vượt cung, luật pháp gần như cũng đang "bó tay" với sự cuồng nhiệt của CĐV đội bóng áo đỏ.

Bảo Linh

TAGS:

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE