Vinamilk

SỐC: Công Phượng có cơ hội sang châu Âu đá Champions League với Messi, Ronaldo

(SHTT) - Công Phượng có thể sang châu Âu chơi bóng và thi đấu tại Champions League ở mùa giải tới, theo tiết lộ của bầu Đức.

Mới đây theo tiết lộ của bầu Đức, nếu mọi chuyện thuận lợi ở Incheon United thì Nguyễn Công Phượng hoàn toàn có thể sang thi đấu tại Châu Âu mùa giải 2020. Cụ thể, tiền đạo xứ Nghệ có thể sẽ sang Bosnia-Herzegovina thi đấu trong màu áo CLB Sarajevo.

SỐC: Công Phượng có cơ hội sang châu Âu đá Champions League với Messi, Ronaldo

Hiện tại, Sarajevo đã chính thức vô địch giải vô địch quốc gia Bosnia và Herzegovina trước 1 vòng đấu sau chiến thắng 1-0 ở vòng 21. Sarajevo hiện đang có 49 điểm, hơn đội xếp thứ hai đến 9 điểm. Theo đó, với chức vô địch này, đội bóng này sẽ đá sơ loại Champions League mùa bóng năm 2020. 

Đáng chú ý hơn, Sarajevo là đội bóng có ông chủ là Nguyễn Hoài Nam, người từng tranh cử chức phó chủ tịch tài chính của LĐBĐ Việt Nam khóa VIII vừa qua. Ông Nam đã có cuộc nói chuyện với bầu Đức và không loại trừ khả năng họ sẽ tìm được tiếng nói chung trong việc đưa Công Phượng sang châu Âu thử sức.

Nếu điều này xảy ra thì Công Phương đứng trước cơ hội chơi bóng ở sân chơi Champions League, qua đó có khả năng đối đầu với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Mới đây, Công Phượng đã chính thức có màn ra mắt Incheon United khi được vào sân ở trận gặp Gyeongnam thuộc vòng 2 K.League 2019. Tiếc rằng ít phút ngắn ngửi có mặt ở trên sân không đủ để số 23 của Incheon United để lại được dấu ấn nào. 

XL