SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Chuyển đổi số thông minh - Thay đổi nhỏ, lợi ích lớn dành cho các doanh nghiệp

16:47, 01/12/2021
(SHTT) - Hội thảo "Chuyển đổi số thông minh - Thay đổi nhỏ, lợi ích lớn dành cho các doanh nghiệp" mong muốn sẽ truyền thông đến các sở, ban, ngành, doanh nghiệp về cách làm chuyển đổi số của thành phố Hải Phòng, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận xu hướng mới, minh bạch, hiệu quả.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ, vừa qua Ban Thường vụ Thành uỷ đã ban hành Nghị quyết 03-NQ/TU ngày 26/10/2021 về chuyển đổi số thành phố Hải Phòng đến năm 2025, định hướng năm 2030, đặt ra nhiều mục tiêu Đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động lãnh đạo, quản lý, điều hành của cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố dựa trên áp dụng công nghệ số, dữ liệu số; Tạo ra các giá trị tăng trưởng mới từ kinh tế số, với ba trụ cột kinh tế: công nghiệp công nghệ cao, cảng biển - logistics, du lịch - thương mại; hình thành và phát triển môi trường số an toàn, tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất, kinh doanh cũng như sinh hoạt cộng đồng của người dân; tạo môi trường khởi nghiệp sáng tạo, chủ động tiếp cận và tận dụng các cơ hội của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, tạo nền tảng vững chắc để đến năm 2030 Hải Phòng trở thành thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, văn minh, bền vững.

Sáng 30/11, Sở TT và TT tổ chức hội thảo với Chủ đề “ Chuyển đổi số thông minh - Thay đổi nhỏ, lợi ích lớn dành cho các doanh nghiệp". Ông Lương Hải Âu, Giám đốc Sở TT và TT chủ trì hội nghị. 

IMG_0091

 Ông Lương Hải Âu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc hội thảo

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số đang trở thành xu hướng toàn cầu trong các tổ chức, doanh nghiệp. Trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid -19, chuyển đổi số có những bước nhảy vọt, là chìa khóa giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch. Với mục tiêu giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận xu hướng Chuyển đổi số trong doanh nghiệp và xây dựng doanh nghiệp năng động, đổi mới, sáng tạo. 

Hội thảo "Chuyển đổi số thông minh - Thay đổi nhỏ, lợi ích lớn dành cho các doanh nghiệp" tập trung thảo luận về một số giải pháp chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp, quản lý khách hàng, phát triển hạ tầng, các giải pháp góp phần ổn định sản xuất kinh doanh thích ứng trong điều kiện bình thường mới; phát huy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong chương trình hội thảo các diễn giả đến từ các tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trình bày tham luận như là: Đại học Hải Phòng: Chuyển đổi số - Nguyên tắc và  quy trình; Cty Mobifone Hải Phòng Chuyển đổi số - Hành động để thành công; Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng chia sẻ về Ứng dụng công nghệ trong quy trình  quản lý khách hàng đem lại hiệu quả thiết thực; BKAV chia sẻ về Giải pháp tổng thể chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp –Hạ tầng số: Nền tảng cần thiết cho các doanh nghiệp chuyển đổi số thông minh - Viễn thông Hải Phòng; Cty Viconship: Trao đổi Kinh nghiệm Ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp; Polycom Việt Nam: Giải pháp họp trực tuyến - xu thế tất yếu trong đại dịch…

IMG_0094

 Diễn giả của Công ty Polycom chia sẻ về các giải pháp trực tuyến trong đại dịch Covid-19

Thông qua nội dung các chương trình, Hội thảo mong muốn sẽ truyền thông đến các sở, ban, ngành, doanh nghiệp về cách làm chuyển đổi số của thành phố Hải Phòng, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận xu hướng chuyển đổi số, gia tăng tính minh bạch và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí và tăng năng lực làm việc, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố. Những ý kiến, đề xuất tại Hội thảo sẽ được tổng hợp, tiếp thu, tham khảo trong quá trình xây dựng cơ chế chính sách nhằm đẩy mạnh Chuyển đổi số trong doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Thủy Nguyên

Tin khác

Đời sống sáng tạo 16 giờ trước
Người cầm tinh con Mèo, bẩm sinh đã có tính cách nhanh nhẹn và lanh lợi. Họ cũng là người có tính cách cởi mở, hướng ngoại cũng không kém phần quyến rũ. Vậy người tuổi Mão nên kết hợp với tuổi nào trong tình yêu, kinh doanh để gặt hái được thành công, có cuộc sống hạnh phúc?
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Người tuổi Hợi ngay thẳng, tính thình vô tư. Bởi vậy, họ có cuộc sống khá êm đềm và thoải mái. Đường tình duyên cũng như sự nghiệp của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Nếu kết hợp với những người hợp tuổi trong hôn nhân hay công việc kinh doanh lại càng ăn nên làm ra, cuộc sống giàu có, đủ đầy.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science) đã tổ chức buổi lễ trao Giải thưởng Nhà Khoa học nữ xuất sắc năm 2022 đã có các đề án nghiên cứuvì sức khỏe cộng đồng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ford Motor Co. vừa đưa ra thông báo thu hồi hơn 634.000 xe SUV trên toàn thế giới. Nguyên nhân được xác định là do kim phun nhiên liệu bị nứt có thể làm tràn nhiên liệu hoặc rò rỉ hơi vào động cơ đang nóng gây cháy.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Vật phẩm phong thuỷ là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là với người làm kinh doanh, họ có niềm tin tâm linh về phong thuỷ và tin những vật phẩm phong thuỷ tốt sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công, đem lại tài lộc và bình an trong nhà.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới