SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 01/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

So sánh camera Google Pixel 3, IPhone XS và Galaxy Note 9

14:51, 25/12/2018
(SHTT) - Để tìm ra chiếc điện thoại nào có camera tốt nhất của năm, Google Pixel 3, Apple iPhone XS và Samsung Galaxy Note 9 được đặt lên bàn cân so sánh về các chế độ mà hầu hết mọi người sẽ chụp ảnh và trải nghiệm.

 Cảnh 1

canh 1

 

Bắt đầu với Pixel 3, bức ảnh ghi nhận được như có một cơn giông khổng lồ đang ập đến, trong khi đây chỉ là một ngày trời u ám. iPhone có một bức ảnh chân thực hơn nhiều: độ phơi sáng hợp lý, mọi thứ đều vừa phải. Galaxy Note 9 cũng đã chụp được một bức ảnh rất đẹp với màu sắc hơi lạnh hơn nhưng xuất hiện khá nhiều vệt sáng.

Cảnh 2

canh 2

 

Lại là một bức ảnh khá ấn tượng thu được từ camera của Pixel 3, có thể trông hấp dẫn nhưng mọi thứ đều không thực tế.

Ngày u ám đó một lần nữa được ghi lại chính xác trên iPhone và Note. Hình ảnh bầu trời được chụp trên iPhone và Note khá giống nhau về độ chân thực.

Cảnh 3

canh 3

 

Chụp cận cảnh chiếc lá để thấy sự khác biệt. Pixel đã chụp bức ảnh tối nhất, nhưng màu sắc ở đây khá cân bằng. iPhone đã tăng tông màu vàng khiến chiếc lá có màu gần như màu cam và kết quả thu được là một bức ảnh quá bão hòa như được chỉnh sửa. Cuối cùng, Note 9 đã chụp một bức ảnh rất đẹp với màu sắc ấm áp và độ phơi sáng thích hợp.

Có thể thấy những bức ảnh thu được từ Pixel thường tối hơn và có hiệu ứng thay đổi màu sắc của hình ảnh để khiến chúng ấn tượng hơn so với thực tế. 

Với camera của iPhone, màu sắc trông thật hơn nhưng vẫn hấp dẫn, có một chút tương phản. Hiệu ứng vàng xanh là điểm trừ cho iPhone còn lại độ sắc nét và mọi thứ đều khá ổn.

Galaxy Note 9 có một màn hình lớn và khá sáng vì vậy những bức ảnh thu được mang đến cảm giác rõ nét hơn. Tuy nhiên Note thường mang đến những hình ảnh bị phơi sáng quá mức, làm mất đi màu sắc thực tế của đám mây và bầu trời.

Duyên Đỗ

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 giờ trước
(SHTT) - Theo tính toán của NASA, vào ngày 4/12 sắp tới, hiện tượng Nhật thực toàn phần duy nhất trong năm 2021 sẽ được diễn ra. Tuy nhiên, để có thể chiêm ngưỡng sự kiện này, mọi sẽ bắt buộc phải đi tới Nam Cực.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt một thiết bị mới của hãng vào cuối năm sau. Thiết bị mới này được xem là sẽ đóng vai trò chủ lực trên thị trường của Apple, thay thế cho vai trò hiện nay của iPhone.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Nhóm nghiên cứu vaccine Covid-19 Covivac đã tạm ngưng thử nghiệm giai đoạn 3, do khó khăn trong việc tuyển tình nguyện viên đủ điều kiện.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Theo Chuyên gia Nguyễn Văn Kính, biến thể mới của virus SARS-CoV-2 mang một đột biến đáng lo ngại có thể làm suy yếu hiệu quả của vaccine.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Bệnh nhân nhiễm biến chủng Omicron sẽ cảm thấy mệt mỏi nghiêm trọng, đau đầu và đau nhức cơ thể, đặc biệt là không bị mất vị giác hoặc khứu giác.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE