Smartphone T1 mang thương hiệu Trump vừa được công bố
Chiếc Trump T1 có thiết kế viền vàng. Máy sử dụng màn hình AMOLED kích thước 6,78 inch, có cảm biến vân tay và hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt. Camera chính có độ phân giải 50 megapixel. Máy chạy hệ điều hành Android 15 của Google. Tuy nhiên, Trump Mobile không tiết lộ nhà cung cấp chip xử lý cho thiết bị này trên website chính thức.

Điểm nhấn được Trump Mobile quảng bá mạnh là tính “yêu nước” của thiết bị: thiết kế mang biểu tượng cờ Mỹ, lớp vỏ màu vàng sang trọng, và tuyên bố sản xuất hoàn toàn trong nước. Cùng với đó, hãng cũng ra mắt gói cước riêng tên gọi The 47 Plan, giá 47,45 USD/tháng, hứa hẹn mang lại dịch vụ ngang ngửa các nhà mạng lớn của Mỹ.
Chiếc điện thoại đi kèm với gói dịch vụ mang tên “47 Plan”, có giá 47,45 USD mỗi tháng. Cái tên này được cho là liên quan đến việc ông Trump từng là Tổng thống thứ 45 và tranh cử để trở thành Tổng thống thứ 47 của Mỹ. Thay vì xây dựng một mạng lưới di động riêng, gói dịch vụ này sử dụng lại hạ tầng của ba nhà mạng lớn tại Mỹ là T-Mobile, Verizon và AT&T để cung cấp dịch vụ.
TH
TIN LIÊN QUAN
-
Google và NIC công bố các sáng kiến thúc đẩy khởi nghiệp và phổ cập kiến thức AI cho cộng đồng
-
Chờ đón chuỗi sự kiện trong khuôn khổ Entech Hanoi 2025
-
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Hy Lạp về công nghệ và đổi mới sáng tạo
-
Phát hiện lỗ hổng 'EchoLeak' đầu tiên trong AI: Tiếng chuông cảnh báo cho an ninh dữ liệu doanh nghiệp
Tin khác
