SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 21/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sinh viên Đại học Hoa Sen đạt giải cao trong cuộc thi về du lịch

11:18, 17/11/2021
Vượt qua những đội đến từ nhiều quốc gia, các sinh viên Đại học Hoa Sen đã xuất sắc mang về 2 giải nhì từ cuộc thi MICE Destination Marketing Contest 2021.

Cuộc thi MICE Destination Marketing Contest 2021 do Hiệp Hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan - TAITRA tổ chức hàng năm, dành cho các sinh viên ngành du lịch MICE - loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. 

Do tình hình dịch bệnh, cuộc thi năm nay được tổ chức kết hợp giữa hình thức trực tuyến và trực tiếp. Năm nay, đội Hoa Sen Dragon gồm các sinh viên Trường Đại học Hoa Sen là đơn vị duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi này.

Với chủ đề rõ ràng, quầy triển lãm độc đáo, cùng khả năng thuyết minh lôi cuốn, đội Hoa Sen Dragon đã xuất sắc thuyết phục ban giám khảo và mang về 2 giải nhì cho 2 trong số 3 nội dung tranh tài gồm: Giải nhì Best Exhibitions & Visual Design và Giải nhì Best Tour Guide.

dai hoc hoa sen

 Các sinh viên Việt Nam lấy Hà Nội làm điểm đến.

Kết quả này chỉ xếp sau Taylor’s University của Malaysia. Đây cũng là thành tích cao nhất của Trường Đại học Hoa Sen trong 5 lần tham dự kỳ thi MICE quốc tế Đài Loan suốt nhiều năm qua. 

Được biết, đội Hoa Sen Dragon gồm các sinh viên: Huỳnh Nhật Trường, Kỳ Khánh Quỳnh, Nguyễn Kế Toại, Tô Việt Hoàng với sự hỗ trợ của ThS. Lê Hoàng Phương Linh - Giám đốc Chương trình Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành của Trường Đại học Hoa Sen.

Chọn điểm đến Hà Nội và lấy tiêu đề Ascending Dragon – Intriguing Nuances để tham dự cuộc thi, 4 sinh viên của Đại học Hoa Sen đã mang những nét đẹp thanh bình, cổ kính mang đậm bản sắc văn hóa và du lịch Việt Nam để giới thiệu ra thế giới.

Các phòng triển lãm của Hoa Sen Dragon được ban giám khảo đánh giá cao khi mô tả đầy đủ sắc thái, địa hình, chiều sâu văn hóa lịch sử, đời sống văn hóa của người Việt. Đặc biệt, các phòng cũng được thiết kế theo chủ đề, trang trí hình ảnh, clip, âm nhạc, vật dụng trựng bày và thuyết minh đầy đủ.

Nhật Linh

Tin khác

Tin tức 1 tuần trước
Nhằm đảm bảo an toàn giao thông, Sở GTVT TP.HCM đề xuất người có giấy phép lái xe trong vòng 1 năm không chạy quá tốc độ 60km/h, không chạy xe trên cao tốc.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Lực lượng QLTT tỉnh Đắk Lắk kiểm tra cơ sở livestream bán thực phẩm như bánh kẹo, hạt bí khô, hạt dưa,...không rõ nguồn gốc xuất xứ trên mạng xã hội Facebook.
Tin tức 3 tuần trước
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa đề xuất UBND thành phố cho học sinh các khối lớp 7, 8, 10, 11 đi học trực tiếp trở lại từ ngày 3/1/2022.
VP Bình Dương 3 tuần trước
Cục QLTT tỉnh Bạc Liêu vừa kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh phụ tùng xe gắn máy, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Honda đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 4 tuần trước
Cục QLTT tỉnh Phú Yên vừa cho biết, đơn vị này phát hiện và tạm giữ lô hàng gia dụng và thực phẩm không rõ nguồn gốc, ước tính trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE