Vinamilk

Sinh tử tập 50: Khải 'tiêu đời' vì dám chống đối đàn anh, Hoàng Ngân rơi vào nguy hiểm

Có khả năng, cái chết của Khải liên quan đến Vũ (Việt Anh) vì trước đó cả hai đã xảy ra xích mích. Còn Hoàng Ngân (Thanh Hương) vì tham gia vào cụ án mà cũng rơi vào tầm theo dõi.

Tập 50 Sinh tử mở đầu bằng cuộc gặp mặt của ông Khôi với Vũ (Việt Anh) và cảnh sát Thông sau cái chết của Khải. Hai bên đã nhất trí với nhau rằng ở thời điểm hiện tại sẽ cung cấp thông tin chứ không thể ra mặt can thiệp vì đang trong giai đoạn quá nhạy cảm.

Đúng lúc cả 3 đang vạch kế hoạch làm cách nào để có thể trì hoãn việc để Khải bị khởi tố thì Vũ bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Chủ tịch tỉnh Trấn Nghĩa.

Khi mà Vũ ra ngoài nói chuyện điện thoại, ông Khôi đã nhanh chóng móc nối với Thông chơi trò "qua cầu rút ván" vì không muốn bị liên lụy trong lần điều tra này: "Nếu tình hình diễn biến thế này, theo tôi, chúng ta nên rút dần ra là vừa".

Ông Khôi móc nối với Thông nên rút khỏi việc "chống lưng" cho Vũ vì không muốn bị liên lụy.

Tại một diễn biến khác, ông Khải khi đang đi vệ sinh trên đường đã bị một người lạ mặt truy sát và giết chết. Có khả năng lớn, kẻ đứng sau gây ra cái chết của Khải chính là Vũ, vì trước đó cả hai đã xảy ra mâu thuẫn xoay khi Khải đã khai ra quá nhiều điều với kiểm sát viên Tiến Huy (Mạnh Trường).

Việc Khải bất ngờ chết đã khiến Tiến Huy vô cùng uất ức, vì anh ta chính là đầu mối quan trọng, nắm giữ rất nhiều thông tin trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm.

Khải bất ngờ bị giết chết khi đang trong quá trình điều tra.

Nhận được tin Khải chết, nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) cũng nhanh chóng tiếp cận hiện trường để thu thập thêm thông tin của vụ án. Nhưng trong lúc đang tác nghiệp, Ngân hoảng sợ phát hiện bản thân đang bị một kẻ lạ mặt theo dõi.

Kẻ lạ mặt đang theo dõi Hoàng Ngân liệu có phải là đám đàn em của Vũ?

Về phần Tiến Huy, anh đã tìm đến Vũ để thu thập thêm thông tin về Khải. Mặc dù, không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên Tiến Huy cũng phải chịu thua khi bị Vũ bình tĩnh khi bắt bẻ lại. Vũ nói rằng bản thân anh chỉ hỗ trợ cho việc điều tra về cái chết của Khải chứ không phải bị thẩm vấn. Nếu Tiến Huy còn tiếp tục gây khó dễ thì Vũ sẽ gọi điện thoại phản hồi lại sếp lớn.

"Theo thông tin chúng tôi thu thập được, tối ngày hôm qua anh Khải có gặp một ai đó. Chúng tôi muốn xác minh người đó có phải là anh không? Còn nếu không phải điều này có lợi cho anh".

"Cách đặt câu hỏi của anh hoàn toàn không phải như vậy. Tôi là doanh nhân hiểu về luật. Các anh chỉ nên hỏi một câu thôi là: 'Hôm qua, anh có gặp Khải hay không?', như vậy thôi! Tôi thấy nếu cuộc nói chuyện như thế này có vẻ không ổn và tôi sẽ gọi cho sếp của anh".

Đón xem những tình tiết tiếp theo của Sinh tử vẫn đang được phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Dung (SHTT)