SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 05/08/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sing My Song tập 2: Phạm Trần Phương gây sốt với "Không giờ"

11:22, 29/11/2016
(SHTT) - Sing My Song tập 2 đã được lên sóng và tiếp tục gây bão với bài hát "Không giờ" của Phạm Trần Phương. Chàng trai đã thể hiện chất giọng "phi giới tính" và được cả 4 giám khảo lựa chọn.

 

Tin khác

Media 1 tuần trước
(SHTT) - Trước tình hình khó khăn do dịch Covid-19, Ban biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo phối hợp cùng một số đơn vị như Vina Groups, DGroup, Damode, DHouse...triển khai ATM gạo thông minh nhận diện được khuôn mặt. Mô hình này có sự hỗ trợ kĩ thuật của anh Lê Hải Bình – Chủ tịch Mắt Bão Group.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Trong nhiều năm gần đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Kỹ thuật Munich (Đức) đã bắt đầu phát triển một loại 'bẫy' virus có khả năng vô hiệu hóa virus viêm gan B hoặc adenovirus hoặc dùng như một phương tiện vận chuyển thuốc vào điểm đích trong cơ thể.
Media 2 tuần trước
(SHTT) - Nhà thiết kế Đỗ Long mới đây đã tung ra 5 bản vẽ khác nhau cho trang phục phần thi dạ hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Là một dự án trọng điểm hàng nghìn tỷ đồng, tiêu thoát nước cho toàn bộ phía tây của thủ đô, nhưng tại gói thầu Thi công xây dựng kênh La Khê và đường giao thông hai bên bờ kênh từ K2+188 K2+732, đơn vị thi công triển khai các nội dung một cách cẩu thả, làm giảm chất lượng công trình.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Khẩn trương, quyết liệt và thần tốc, những CBNV Sun Group đã mang tâm thế của những người con yêu nước, không quản ngại khó khăn, gian khổ, hết mình vì cộng đồng...
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE