Vinamilk

'Siêu trí tuệ Việt Nam' tung teaser trận đấu kinh điển giữa cặp bạn thân thiên tài toán học 'song Hoàng'

Một lần nữa, cặp đôi \"song Hoàng\" ngang tài ngang sức sẽ cùng đọ trí phân tài cao thấp trong thử thách dành cho những \"bộ não máy vi tính\"

Để tìm được đại diện cho Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam tham gia vòng Giao hữu quốc tế, giám khảo khoa học Trần Thành Nam sẽ phải lựa chọn các tài năng trí tuệ cùng hạng mục đối đầu với nhau. Từng xuất hiện tại "Đường lên đỉnh Olympia" rồi cùng trở thành sinh viên của trường đại học về công nghệ thông tin lớn nhất cả nước - Đại học Bách Khoa, 2 chàng trai Việt Hoàng và Huy Hoàng đã trở thành đôi bạn thân "thần đồng" và tiếp tục cùng nhau thử sức tại sân chơi Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

Cặp bạn thân Việt Hoàng - Huy Hoàng trong phần thi đối đầu đầy căng thẳng

 Được đánh giá là ngang tài ngang sức, chương trình đã đề ra thử thách Logic tung hoành để 2 đối thủ xứng tầm - Việt Hoàng và Huy Hoàng có cơ hội phô diễn năng lực trí tuệ của mình. Đây là một thử thách đã từng xuất hiện trên chương trình Siêu Trí Tuệ phiên bản Trung Quốc, là một đề bài thử thách không hề đơn giản, gây khó dễ cho các thí sinh của đội Trung Quốc, Logic tung hoành phiên bản Việt hứa hẹn cũng với mức độ khó ngang ngửa bản chính, chắc chắn sẽ làm hai thí sinh phải vận dụng hết trí não.

Chàng trai nhỏ nhắn với bộ óc khổng lồ - Huy Hoàng
Việt Hoàng lém lỉnh chắc chắn là một đối thủ nặng kí

 Màn hình sẽ có những ô màu chuyển động giao nhau, có 8 nhóm nằm ngang và 9 nhóm nằm dọc, mỗi số trong ô cùng màu nằm ngang hoặc nằm dọc đều có quy luật riêng biệt. Việt Hoàng và Huy Hoàng vừa phải quan sát các số trong ô màu và vừa ghi nhớ lẫn tính toán để tìm ra số còn thiếu ở ô màu để trống. Mỗi vòng có 2 đề, trả lời chính xác cả 2 mới được điểm vòng đó. Ban giám khảo sẽ là người lựa chọn đề ngang hoặc đề dọc để đưa ra cho 2 thí sinh. Chỉ cần trả lời sai 1 đề, điểm sẽ thuộc về đối thủ. Có tổng cộng 5 vòng thi, mỗi vòng độ khó và số điểm sẽ tăng lên, ai có tổng điểm cuối cùng cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Trên fanpage chính thức của chương trình, dù mới chỉ được Ban tổ chức tung teaser cách đây vài tiếng, trận đấu Việt Hoàng - Huy Hoàng đã dành được rất nhiều quan tâm của khán giả. Trong phần dự đoán người chiến thắng, có tới 65% khán giả tham gia bình chọn cho rằng Việt Hoàng - cậu bạn nhanh nhẹn vui tính sẽ dành chiến thắng, trong khi chỉ có 35% lượt vote cho chàng trai nhỏ nhắn hiền lành Huy Hoàng.

Với thành tích quá khủng của cặp đôi trong màn vượt thử thách Bách khoa siêu ô chữ và Ma trận số nguyên tố đỉnh cao tại vòng đầu tiên hai cậu chàng đã dành được rất nhiều sự quan tâm và thán phục của đông đảo khán giả. Một lần nữa "lịch sử" lặp lại, cả hai sẽ trở thành đối thủ của nhau trên sân khấu "Siêu trí tuệ Việt Nam", và lần này ai sẽ dành được chiến thắng?

Đón xem trận đấu siêu kinh điển giữa cặp đôi "song" Hoàng trong "Siêu trí tuệ Việt Nam" - tập 10 phát sóng vào lúc 20H THỨ 7 - 28/12 trên kênh HTV 2

TA (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE