SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Sinh ra một cậu con có tài năng thiên bẩm như Quang Bình Siêu trí tuệ Việt 2019, anh Đại Dương, bố của bé cũng có những trăn trở về cách dạy con. Anh luôn mong con mình được sống đúng với lứa tuổi thật, được vui chơi và có tuổi thơ đúng nghĩa.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Thần đồng nhỏ tuổi Nguyễn Quang Bình là một trong những dấu ấn đặc biệt tại Siêu trí tuệ Việt Nam 2019. Cậu bé khiến nhiều người trầm trồ bởi vốn hiểu biết rộng cùng khả năng ghi nhớ siêu phàm. Quang Bình cũng khiến ban bình luận và khán giả yêu quý bởi sự lém lỉnh, đáng yêu.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, chàng trai “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng (20 tuổi) được vinh danh trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Với khả năng đặc biệt của mình, Lương Tuấn Phi đã chính thức trở thành 1 trong 6 bạn trẻ đại diện Việt Nam để đi chinh chiến tại Siêu trí tuệ thế giới. Chàng sinh viên đại học FPT vẫn đang ngày ngày luyện tập để trở thành viên ngọc sáng của biệt đội Siêu trí tuệ.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới