SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 24/02/2024
  • Click để copy

Shine Your Voice 2023: Một sân chơi độc đáo cho các bạn trẻ đam mê 'cầm mic'

07:29, 27/11/2022
(SHTT) - Shine Your Voice là một cuộc thi tìm kiếm MC tài năng được ra đời từ tâm huyết của nhóm các bạn trẻ có niềm đam mê về lĩnh vực Dẫn chương trình. Sau những thành công ở mùa 1 vào năm 2016, mùa 2 năm 2021, Shine Your Voice 2023 đã chính thức quay trở lại.

Cuộc thi được tổ chức dưới sự bảo trợ, tài trợ của V.E.O - Volunteer for Education với tư cách Nhà Bảo trợ Pháp lý, Nhà Bảo trợ Chuyên môn MC WORLD cùng các đơn vị Truyền thông như YBOX, Edu2review, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo...

shineyourvoice

 

 Với đối tượng tham gia chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 15 đến 20 trên địa bàn thành phố Hà Nội, “Shine Your Voice 2023: Be Unique - Khác biệt để đặc biệt” sẽ dẫn dắt các bạn trẻ thể hiện những phong cách, cá tính riêng của bản thân khi là người cầm mic đứng dưới ánh đèn sân khấu hào nhoáng. Kết hợp những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết của những người có kinh nghiệm về chuyên môn dày dặn, cuộc thi sẽ là hành trang khó quên giúp các bạn trẻ tự tin và vững bước trên con đường chinh phục ước mơ trở thành người dẫn chương trình thực thụ.

shineyourvoice1

 Shine Your Voice 2023 thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ

Cuộc thi hiện tại đang trong quá trình mở đơn đăng ký tham gia từ ngày 19/11/2022 đến ngày 10/12/2022. Thời gian diễn ra các vòng thi kế tiếp đã được Ban Tổ chức cập nhật trên fanpage chính thức. Vòng Sơ khảo của cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 18/12/2022.

Thông tin liên hệ

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/shineyourvoice

 

Tin khác

Giải trí 11 giờ trước
(SHTT) - Đền Tép tọa lạc trên địa bàn xã Kiên Thọ (Ngọc Lặc) cổ kính, linh thiêng, là nơi thờ khai quốc công thần Trung Túc vương Lê Lai. ghé thăm đền Tép, hòa mình vào không gian lễ hội truyền thống để cùng cảm nhận nét đẹp văn hóa của địa phương nơi đây.
Giải trí 11 giờ trước
(SHTT) - Những ngày đầu xuân 2024, hàng vạn du khách đã về đền Cửa Đạt (Thanh Hóa) dâng hương cầu may mắn và bình an.
Giải trí 11 giờ trước
(SHTT) - Son - Bá - Mười là ba thôn (bản) của người Thái, thuộc khu Cao Sơn, xã Lũng Cao (Bá Thước) từ thành phố lên đến tận điểm cao nhất của thôn Bá chỉ chừng 120 km,nhưng cảm giác như tít tắp, như ở một nơi chỉ có vách núi, những con lợn rừng, gà rừng...
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Sau khi phát hành album 'EASY', nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM của Hàn Quốc đã tiếp tục nhận chỉ trích từ giới chuyên môn khi lạm dụng việc tham khảo các giai điệu nổi tiếng từ các tác phẩm nội tiếng.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024), TP. Hà Nội sẽ tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc "Thanh âm Hà Nội".